Sản phẩm

Mẫu website bán Máy sấy & Thiết bị công nghiệp

Mẫu website bán máy sấy đông khô

Bán máy công nghiệp, thiết bị công nghiệp chính là một ngành đặc thù và có lượng khách hàng đặc trưng. Chính vì thế để có thể không bỏ sót bất kỳ khách hàng nào, đặc biệt là trong thời kỳ cạnh tranh gay gắt như bây giờ buộc công ty, doanh nghiệp bạn cần có ít nhất một website bán máy công nghiệp. Nơi mà bạn có thể trưng bày tất cả sản phẩm của bạn. Trang web của bạn sẽ là kênh trực tuyến giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và mua hàng.

BẮC VIỆT xin hân hạnh cung cấp đến bạn mẫu website bán máy sấy công nghiệp, thiết bị công nghiệp chất lượng và tương thích chiến lược kinh doanh qua internet nhằm đạt tối đa hiệu quả kinh doanh của công ty bạn. Website bán máy sấy đông khô đảm bảo thiết kế website chuẩn SEO và chuẩn di động. Điểm mạnh chính là sự linh hoạt và dễ dàng sử dụng cũng như dễ dàng quản lý, điều hướng người dùng.

Cùng tham khảo những ưu điểm vượt trội của mẫu website bán thiết bị công nghiệp bên dưới bạn nhé.

  » Giao diện bắt mắt, chuyên nghiệp về hình ảnh sản phẩm máy sấy đông khô các loại như trái cây sấy, bột, trà, cà phê, hạt dinh dưỡng… cũng như nội dung để tạo độ tin tưởng cho người mua hàng
  » Giá cả, thuộc tính sản phẩm đầy đủ và rõ ràng và tiện cho khách thao tác lựa chọn, so sánh.

  » Đồng thời bạn dễ dàng thay đổi màu sắc, font chữ cho website.

  » Website được tích hợp nhiều ngôn ngữ hoặc đơn giản như thêm bớt ngôn ngữ dễ dàng với tính năng đa ngôn ngữ.

  » Quản lý, thống kê đơn hàng, quản lý số lượng, chỉnh sửa hàng loạt trong admin và quản lý hỏi đáp từ người mua hàng. Bạn có thể đăng bài viết hay sản phẩm mới, quản lý các chuyên mục, chỉnh sửa nội dung cũng như hình ảnh và video.

  » Thanh tìm kiếm thông minh giúp khách hàng có thể tìm kiếm sản phẩm hay bài viết dựa trên từ khóa liên quan. Tích hợp thêm tính năng lọc và tìm kiếm nâng cao.
  » Có thể mở rộng các tính năng khuyến mãi coupon tiện lợi.
  » Mẫu website bán hàng - thương mại điện tử có sẵn report báo cáo doanh thu thông minh.
  » Tích hợp được tất cả các hình thức thanh toán offline, online đầy đủ không thiếu thứ gì.

  » Cho phép khách hàng đánh giá sản phẩm theo mức độ từ 1 – 5 sao để tạo không gian mua hàng chuyên nghiệp. Danh mục sản phẩm có thể được phân theo nhiều cấp, tùy chọn thêm màu sắc, kích thước, giá cả…

  » Dễ dàng bổ sung tính năng trang tin tức, blog sức khỏe, quà tặng, mẹo hay… hay Google sitemap (tự động tạo feed thành XML để hỗ trợ SEO).
  » Tốc độ load như nhanh chóng, chưa tới 2s/trang.
  » Website chuẩn SEO, dễ SEO lên top.
  » Giao diện đa nên tảng trên di động thông minh, máy tính tiện lợi cho khách hàng.

  » Chức năng chăm sóc khách hàng cho phép khách hàng tương tác trực tiếp với bạn thông qua website. Khung chat sẽ xuất hiện mỗi khi khách hàng truy cập vào website, nội dung trao đổi dẫn trực tiếp về máy chủ hoặc bộ phận chăm sóc khách hàng để tư vấn thông tin sản phẩm.

  » Chế độ bảo trì tối ưu giúp bảo trì website của bạn trở nên chuyên nghiệp, tránh khách có thể truy cập khi bạn chỉnh sửa.

  » Website có thể chạy tốt trên các trình duyệt thông dung như IE, Firefox, Google chrome, Opera…

Nếu bạn có yêu cầu cao hơn, hãy liên hệ với BẮC VIỆT để nhận được sự hỗ trợ về dịch vụ thiết kế website bán thiết bị tốt nhất nhé. Chúng tôi đảm bảo có thể đáp ứng mọi yêu cầu của bạn!

Xem Thêm Nội Dung

Tính năng cơ bản của Mẫu website bán máy sấy đông khô

Giá2,000,000 đ/mẫu

BV3106

Tình trạng Online 24/7

Nhóm Mẫu Web bán hàng

Công nghệ: .NET, JSON & HTML5

Cơ sở dữ liệu: SQL Server

Số bản ghi: Không hạn chế

Nhập dữ liệu: 20 sản phẩm

Thay đổi màu, logo: 

Mã nguồn: Code tay & Dễ thay đổi

Responsive: 

Giao diện Mobile: 

Hỗ trợ kỹ thuật: Trọn đời

Tên miền .VN & Hosting: Chưa bao gồm


File PDF: Mẫu website bán máy sấy đông khô

Thiết kế web giá rẻ

Phản hồi bài viết

(5 stars)
Bạn cần nhập nội dung vào khung màu đỏ có bắt buộc (*)
wait image
Gửi đi

Sản phẩm tương tự

Tham khảo thêm

Khách hàng mới Cám ơi Quý khách hàng đã tin tưởng và chọn Thiết kế Website tại Bắc Việt. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí cho sản phẩm của mình đảm bảo thông suốt trong quá trình Quý khách sử dụng dịch vụ.


Đối tác Cám ơi Quý Đối tác đã đồng hành cùng Bắc Việt. Các dịch vụ của chúng tôi thành công cũng nhờ công đóng góp không nhỏ từ các Quý Đối Tác.