Sản phẩm

Mẫu website bán bể cá cảnh, san hô, thiết kế layout tại Hà Nội - BẮC VIỆT

Mẫu website bán bể cá cảnh, san hô, thiết kế layout tại Hà Nội

Một website sẽ giới thiệu tường tận những chú cá biển, bể cá, san hô, thiết bị sử dụng trong bể cá, thuốc trị bệnh... trong cửa hàng của bạn một cách chuyên nghiệp nhất. Trang Web này sẽ là nơi hiển thị rõ mọi thông tin về cá, về bể cá, cây trang trí sinh động nhất và rõ ràng thông tin liên hệ để những người muốn mua dễ dàng liên hệ với bạn một cách nhanh nhất.

Website bể cá biển, san hô, thiết kế layout đáp ứng mọi yêu cầu đề ra một cách nhanh và toàn diện nhất. Hãy cùng BẮC VIỆT tìm hiểu các tính năng ưu việt của website này nhé!

KẾ HOẠCH KINH DOANH BỂ CÁ CẢNH BIỂN ONLINE

Thị trường tiềm năng để kinh doanh bể cá cảnh biển online hiện vẫn đang rất hấp dẫn. Từ lâu, sự hài hòa trong ngũ hành đã được người Việt quan tâm và ứng dụng vào cuộc sống. Đặc biệt là việc nuôi cá cảnh là một biện pháp nhằm đảm bảo ngũ hành hòa hợp cũng như gia tăng tài vận tài khí cho gia đình và việc kinh doanh. Do đó, việc những đại gia thường chỉ hàng chục thậm chí hàng trăm triệu để mua về những bể cá cảnh biển với những chú cá đẹp, những cây san hô độc lạ... là điều không còn xa lạ trong cuộc sống. Tuy nhiên, khi lựa chọn việc kinh doanh cá cảnh, khách  hàng tập trung của bạn sẽ không chỉ có những đại gia này mà còn mở rộng ra các hộ gia đình, cá nhân có nhu cầu và yêu thích nuôi cá cảnh như nhân viên văn phòng, gia đình trẻ.

Tương tự như các lĩnh vực khác, để có một ý tưởng kinh doanh cá cảnh online hiệu quả, bạn cần trang bị và thường xuyên nâng cao kiến thức về cá cảnh cùng xu hướng của người tiêu dùng.

Các loại cá cảnh hiện đang được yêu thích: Phần lớn cá cảnh hiện được chọn nuôi vì ý nghĩa phong thủy trong gia đình hoặc nơi làm việc như: cá nemo, cá ông tiên, cá nẻ, cá hề, cá thiên thần, cá mú chuột…

Vì mang tính phong thủy, nên người mua sẽ cần chọn những cá thể đẹp, khỏe mạnh để nuôi, nên bạn cần tự trang bị những kiến thức chọn lựa cá. Cách nuôi và chăm cá Rồng, cá La Hán sẽ khác biệt so với việc nuôi cá cảnh biển, ngoài ra, không thể nuôi chung các loại này với nhau. Ví dụ, như với cá La Hán, các cá thể đắt giá cần có mình cá hơi dày, nhiều cá thể có thể hơi tròn, bụng đầy đăn, phần đầu càng gù to càng có giá trị, vảy cá óng, cá có màu đỏ hồng hoặc đỏ rực. Ngoài ra, bạn cần hiểu rõ đặc điểm sinh sống và sinh sản của cá để có thể tư vấn tốt nhất cho khách hàng.

Với bể cá, có một số lưu ý mà bạn cần tư vấn cho khách hàng trước khi chọn mua và lắp đặt sản phẩm. Theo hình dáng, có các kiểu bể như: tròn, bán nguyệt, tam giá, vuông và hình chữ nhật, đước thiết kế và bài trí dạng âm tường, treo tường, trưng bày…. Chất liệu thường được sử dụng là thủy tinh, đem lại độ sáng cho căn phòng và dễ dàng vệ sinh. Tùy theo yêu cầu của người sử dụng, bạn cần chọn lựa và thi công bể cá phù hợp. Khi mua và sử dụng bể cá, bạn cần tư vấn cho khách hàng để đảm bảo ngũ hành với Kim là bể cá (hình dạng, chất liệu), Thủy (nguồn nước trong bể), Hỏa (màu sắc của cá và các động vật trong bể), Mộc ( cỏ, cây thủy sinh, san hô) và Thổ (đá), vừa có tính thẩm mỹ, vừa an toàn cho cá cảnh.

Nguồn kinh doanh cá cánh online: Bạn cần tìm cho mình nguồn cung cấp cá cảnh tốt và chất lượng. Nếu có điều kiện tài chính và địa điểm rộng rãi, bạn có thể mua cá giống để tự chăm sóc và chọn lựa. Bạn có thể mua vài đôi cá cảnh về và tự nhân giống nhưng việc này đòi hỏi kinh nghiệm và vốn kinh doanh.

Không giống như các lĩnh vực khác, khách hàng thường chỉ cần mua 1 sản phẩm là có thể tự sử dụng, khi mua cá cảnh, khách hàng sẽ phát sinh thêm nhu cầu được tư vấn và tìm mua các sản phẩm đi kèm như bể nuôi, máy lọc nước, thức ăn (hoặc máy thức ăn tự động), đèn trong bể, máy sưởi cùng các loại thực vật trong bể khác. 

Đặc biệt bạn cần đầu tư cho mình 1 website bán cá cảnh chuyên nghiệp => BẮC VIỆT sẽ đáp ứng cho bạn!

 Module Xây dựng bể cá là module thiết yếu mà mỗi Website bể cá cảnh cần.

 Module Xây dựng bể cá là module thiết yếu mà mỗi Website bể cá cảnh cần.

Module Xây dựng bể cá là module thiết yếu mà mỗi Website bể cá cảnh cần.

TIÊU CHUẨN THIẾT KẾ TRANG WEBSITE BÁN CÁ CẢNH BIỂN

Chỉ cần một cú click chuột là có hàng chục đơn vị sẵn sàng thực hiện cho bạn một website công ty xây nhà trọn gói. Nhưng để có một website chuẩn chỉnh và được tối ưu bạn cần lưu ý đến những yếu đố sau:

• Thiết kế responsive

Responsive là cụm từ chuyên ngành diễn tả về cách thiết kế website phù hợp với mọi cấu hình, kích cỡ của giao diện máy. Khách hàng hiện nay sử dụng rất nhiều thiết bị như: laptop, điện thoại hay máy tính bảng. Việc thiết kế chuẩn responsive sẽ giúp khách có trải nghiệm tốt bất kể lướt website ở bất kỳ thiết bị nào. Đặc biệt đây chính là nhân tố quan trọng để ‘gã khổng lồ’ Google đánh giá thứ hạng của website khi tìm kiếm. Nên thiết kế chuẩn responsive là một nhân tố quan trọng trong yếu tố tối ưu website công ty.

• Tốc độ tải trang

Một chi tiết tưởng nhỏ mà rất nhiều công ty bỏ qua khi thiết kế website công ty. Nếu bạn là khách hàng sẽ ra sao khi bạn vào một website nhưng tốc độ tải trang quá chậm. Tôi chắc chắn rằng 99.9% bạn sẽ thoát website ngay lập tức và nhanh chóng chọn một website khác. Với khách hàng của bạn cũng vậy, họ không có quá nhiều kiên nhẫn để chờ đợt.

• Hình ảnh và nội dung trang

Hình ảnh và nội dung chính là ‘linh hồn’ của website xây dựng. Khi vào website khách hàng sẽ biết được doanh nghiệp bạn là ai? Bạn đang cung cấp những sản phẩm/dịch vụ gì? Tất cả sẽ được thể hiện qua nội dung và hình ảnh trên website. Hãy dành thời gian đầu tư chăm chút cho nội dung và hình ảnh trên website. Một hình ảnh rõ nét luôn truyền tải thông điệp tốt hơn một bài viết dài đằng đẵng và không có một hình ảnh minh họa nào cả. Đặc biệt, nếu có thể hãy đầu tư một video về công ty, về sản phẩm/dịch vụ bạn đang cung cấp. Video sẽ giúp khách hàng dễ dàng hình dung, ghi nhớ về doanh nghiệp.

• Thân thiện với công cụ tìm kiếm – Website chuẩn SEO

Là nhân tố cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng đối với việc tối ưu một website chính là tối ưu website thiết kế kiến trúc chuẩn SEO. Chạy quảng cáo sẽ giúp website bạn lên top nhanh chóng nhưng mặt trái chính là ‘hố đen ngốn tiền’ của doanh nghiệp. Tối ưu website chuẩn SEO để được lên top tìm kiếm sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng với chi phí thấp. Đây chính là con đường dài, thông minh mà các doanh nghiệp nhắm đến.

• Thiết kế ấn tượng

Điều quan trọng đối với một web thi công xây dựng không gì khác là phải thu hút sự tham gia của mọi người. Để làm được điều này yêu cầu thiết kế website công ty cần phải tạo được ấn tượng và sự thu hút nhất định. Lúc này nếu bạn có đầu tư marketing cho các sự kiện trên đây thì khi tiếp cận được mục tiêu tỷ lệ chuyển đổi mới cao được. Còn nếu không dù có điều hướng đến người dùng đến trang đích mà không thuyết phục được họ tham gia sự kiện thì xem như chi phí marketing chi ra trở nên vô nghĩa.

NHỮNG MODULE CHỨC NĂNG TRONG WEBSITE THI CÔNG BỂ CÁ

- Giao diện tùy biến chuyên nghiệp (Thiết kế Web Responsive) hiển thị tốt trên mọi thiết bị: Máy tính; Máy tính bảng; Điện thoại di động lợi cho khách hàng.
- Giao diện đẹp, phù hợp với gu thẩm mỹ của người Việt, sản phẩm hiển thị rõ ràng, hình ảnh kích thước hợp lý, sắc nét, không bị scale (giãn) hình.
- Cho phép đăng bài Giới thiệu - Xây dựng bể cá - Sản phẩm - Dịch vụ - Chia sẻ kiến thức - Liên hệ

- Ngôn ngữ 01: Tiếng Việt (Có thể mở rộng thêm sinh ngôn ngữ khác)
- Tích hợp Album ảnh, Video Clips. (Có thể mở rộng thêm tính năng khác)
- Module quản lý và đăng các sản phẩm.
- Chèn Video, hình ảnh vào web công ty trong từng sản phẩm chỉ bằng 1 thao tác đơn giản.
- Tính năng Zoom, lật ảnh.
- MIỄN PHÍ Tích hợp công cụ chat trực tuyến Facebook / Zalo.
- Hỗ trợ đổi màu chủ đạo miễn phí
- Hỗ trợ tối đa cho việc chăm sóc khách hàng.
- Thiết kế web chuẩn SEO, đầy đủ các công cụ hỗ trợ SEO.

+ URL Thân thiện
+ Thẻ meta chung cho website
+ Thẻ meta cho từng sản phẩm, tin tức
+ Thẻ tags cho từng sản phẩm, tin tức

- Hệ thống quản trị đẹp mắt, thân thiện và dễ sử dụng.

+ CMS quản trị sản phẩm
+ Sửa nhanh/ Tạm ẩn/ Xóa/ Khôi phục sản phẩm
+ Công cụ quản lý đơn hàng
+ Công cụ quản lý khách hàng
+ Tùy chọn cho sản phẩm
+ Thuộc tính cho sản phẩm
+ Báo cáo / nhật ký hoạt động

- Thiết kế web Bắc Việt hỗ trợ nhập 20 bài viết sản phẩm/ Tin tức. 
- Hỗ trợ design Banner/ Logo...
- Cung cấp tài liệu hướng dẫn kèm hình ảnh chi tiết.
- Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời qua Zalo, Facebook, Máy tính - TeamView...
-Tốc độ load như nhanh chóng, chưa tới 2s/trang.
- Website chuẩn SEO, dễ SEO lên top.

Để lựa chọn dịch vụ thiết kế website setup bể cá biển, san hô, thiết kế layout phù hợp công ty, doanh nghiệp quả là điều khó khăn. Bởi không phải đơn vị thiết kế web nào cũng có thể nắm bắt được tâm lý khách hàng cũng như chất lượng dịch vụ tốt đáp ứng những yêu cầu của quý khách hàng. BẮC VIỆT mang sứ mệnh là người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trên con đường thực hiện các giải pháp marketing tổng thể, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan như chạy từ khóa adwords, dịch vụ SEO, dịch vụ content... 

Xem Thêm Nội Dung

Tính năng cơ bản của Mẫu website bán bể cá cảnh, san hô, thiết kế layout tại Hà Nội

GiáMời liên hệ

BV1010

Tình trạng Online 24/7

Nhóm Mẫu Web bán hàng

Công nghệ: .NET, JSON & HTML5

Cơ sở dữ liệu: SQL Server

Số bản ghi: Không hạn chế

Nhập dữ liệu: 20 sản phẩm

Thay đổi màu, logo: 

Mã nguồn: Code tay & Dễ thay đổi

Responsive: 

Giao diện Mobile: 

Hỗ trợ kỹ thuật: Trọn đời

Tên miền & Hosting: Chưa bao gồm

Số ngôn ngữ: 1


File PDF: Mẫu website bán bể cá cảnh, san hô, thiết kế layout tại Hà Nội

Thiết kế web giá rẻ

Phản hồi bài viết

(5 stars)
Bạn cần nhập nội dung vào khung màu đỏ có bắt buộc (*)
wait image
Gửi đi

Sản phẩm tương tự

Tham khảo thêm

Khách hàng mới Cám ơi Quý khách hàng đã tin tưởng và chọn Thiết kế Website tại Bắc Việt. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí cho sản phẩm của mình đảm bảo thông suốt trong quá trình Quý khách sử dụng dịch vụ.


Đối tác Cám ơi Quý Đối tác đã đồng hành cùng Bắc Việt. Các dịch vụ của chúng tôi thành công cũng nhờ công đóng góp không nhỏ từ các Quý Đối Tác.