Sản phẩm

Mẫu website Công ty HTH Thiết kế kiến trúc và Thi công xây dựng - BẮC VIỆT

Mẫu website Công ty HTH Thiết kế kiến trúc và Thi công xây dựng

Hoạt động trong lĩnh vực Kiến trúc -  Xây dựng thì việc tạo thương hiệu Công ty uy tín và khẳng định sự chuyên nghiệp là điều rất quan trọng. Lĩnh vực này tiếp cận khách hàng rất khó, nhưng làm cách nào có thể khiến khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của công ty lại càng khó hơn. Bởi thế mà xây dựng thương hiệu Công ty phải được làm rất chỉn chu ngay từ đầu. Trong thời đại số như hiện nay, việc sở hữu một mạng lưới marketing online hoặc cụ thể hơn là làm một website Công ty xây dựng là một trong những điều thật sự quan trọng và cần thiết. 

Website Công ty Thiết kế kiến trúc và Thi công xây dựng đáp ứng mọi yêu cầu đề ra một cách nhanh và toàn diện nhất. Hãy cùng BẮC VIỆT tìm hiểu các tính năng ưu việt của website này nhé!

WEBSITE CÔNG TY XÂY DỰNG VỚI NỘI DUNG VÀ HÌNH ẢNH CHUYÊN NGHIỆP

Với đội ngũ thiết kế và kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, BẮC VIỆT hiểu được rằng đối với website lĩnh vực kiến trúc và xây dựng, thông tin phải rõ ràng và mang tính chất minh bạch, nội dung và hình ảnh của những dự án mà Công ty đã thực hiện phải chuyên nghiệp và cực kỳ ấn tượng. Đặc biệt ở phần hình ảnh các dự án cần phải rõ ràng, thực tế và chỉnh chu. 

Một website về Thiết kế - Xây dựng cần tập trung vào những nội dung chính như sau:

  • Giới thiệu về Công ty và Hồ sơ năng lực: thông tin công ty rõ ràng và hồ sơ năng lực được đầu tư nghiêm túc luôn là lợi thế của bạn.
  • Giới thiệu rõ về dịch vụ: để khách hàng rõ hơn về dịch vụ của Công ty, bạn nên có những bài viết cụ thể về từng dịch vụ.
  • Dự án đã thực hiện: mục này khá là quan trọng, vì khách hàng cần biết bạn có thể làm được những gì ở ngoài thực tế. 
  • Thư viện ảnh và Video clip đặc thù: việc biết được những đối tác đang hợp tác với bạn khiến cho khách hàng cảm thấy yên tâm và tin tưởng hơn.
  • Cách thức liên hệ: đây là điều mà chúng ta thường bỏ quên, tuy nó không thật sự ảnh hưởng đến uy tín, nhưng sẽ tạo được cảm giác dễ chịu và chuyên nghiệp.

TIÊU CHUẨN THIẾT KẾ TRANG WEBSITE CÔNG TY XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Chỉ cần một cú click chuột là có hàng chục đơn vị sẵn sàng thực hiện cho bạn một website công ty xây nhà trọn gói. Nhưng để có một website chuẩn chỉnh và được tối ưu bạn cần lưu ý đến những yếu đố sau:

• Thiết kế responsive

Responsive là cụm từ chuyên ngành diễn tả về cách thiết kế website phù hợp với mọi cấu hình, kích cỡ của giao diện máy. Khách hàng hiện nay sử dụng rất nhiều thiết bị như: laptop, điện thoại hay máy tính bảng. Việc thiết kế chuẩn responsive sẽ giúp khách có trải nghiệm tốt bất kể lướt website ở bất kỳ thiết bị nào. Đặc biệt đây chính là nhân tố quan trọng để ‘gã khổng lồ’ Google đánh giá thứ hạng của website khi tìm kiếm. Nên thiết kế chuẩn responsive là một nhân tố quan trọng trong yếu tố tối ưu website công ty.

• Tốc độ tải trang

Một chi tiết tưởng nhỏ mà rất nhiều công ty bỏ qua khi thiết kế website công ty. Nếu bạn là khách hàng sẽ ra sao khi bạn vào một website nhưng tốc độ tải trang quá chậm. Tôi chắc chắn rằng 99.9% bạn sẽ thoát website ngay lập tức và nhanh chóng chọn một website khác. Với khách hàng của bạn cũng vậy, họ không có quá nhiều kiên nhẫn để chờ đợt.

• Hình ảnh và nội dung trang

Hình ảnh và nội dung chính là ‘linh hồn’ của website xây dựng. Khi vào website khách hàng sẽ biết được doanh nghiệp bạn là ai? Bạn đang cung cấp những sản phẩm/dịch vụ gì? Tất cả sẽ được thể hiện qua nội dung và hình ảnh trên website. Hãy dành thời gian đầu tư chăm chút cho nội dung và hình ảnh trên website. Một hình ảnh rõ nét luôn truyền tải thông điệp tốt hơn một bài viết dài đằng đẵng và không có một hình ảnh minh họa nào cả. Đặc biệt, nếu có thể hãy đầu tư một video về công ty, về sản phẩm/dịch vụ bạn đang cung cấp. Video sẽ giúp khách hàng dễ dàng hình dung, ghi nhớ về doanh nghiệp.

• Thân thiện với công cụ tìm kiếm – chuẩn SEO

Là nhân tố cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng đối với việc tối ưu một website chính là tối ưu website thiết kế kiến trúc chuẩn SEO. Chạy quảng cáo sẽ giúp website bạn lên top nhanh chóng nhưng mặt trái chính là ‘hố đen ngốn tiền’ của doanh nghiệp. Tối ưu website chuẩn SEO để được lên top tìm kiếm sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng với chi phí thấp. Đây chính là con đường dài, thông minh mà các doanh nghiệp nhắm đến.

• Thiết kế ấn tượng

Điều quan trọng đối với một web thi công xây dựng không gì khác là phải thu hút sự tham gia của mọi người. Để làm được điều này yêu cầu thiết kế website công ty cần phải tạo được ấn tượng và sự thu hút nhất định. Lúc này nếu bạn có đầu tư marketing cho các sự kiện trên đây thì khi tiếp cận được mục tiêu tỷ lệ chuyển đổi mới cao được. Còn nếu không dù có điều hướng đến người dùng đến trang đích mà không thuyết phục được họ tham gia sự kiện thì xem như chi phí marketing chi ra trở nên vô nghĩa.

NHỮNG MODULE CHỨC NĂNG TRONG WEBSITE THI CÔNG XÂY DỰNG

- Giao diện tùy biến chuyên nghiệp (Thiết kế Web Responsive) hiển thị tốt trên mọi thiết bị: Máy tính; Máy tính bảng; Điện thoại di động lợi cho khách hàng.
- Giao diện đẹp, phù hợp với gu thẩm mỹ của người Việt, sản phẩm hiển thị rõ ràng, hình ảnh kích thước hợp lý, sắc nét, không bị scale (giãn) hình.
- Cho phép đăng bài Giới thiệu - Hồ sơ năng lực - Phản hồi khách hàng - Lĩnh vực hoạt động - Công trình thực tế - Thư viện Video/Ảnh/Tài liệu - Báo giá - Blog- Liên hệ

Mẫu website Công ty HTH Thiết kế kiến trúc và Thi công xây dựng

Trang báo giá Mẫu website Công ty HTH Thiết kế kiến trúc và Thi công xây dựng

- Ngôn ngữ 01: Tiếng Việt (Có thể mở rộng thêm sinh ngôn ngữ khác)
- Tích hợp Album ảnh, Video Clips. (Có thể mở rộng thêm tính năng khác)
- Module quản lý và đăng các sản phẩm.
- Chèn Video, hình ảnh vào web công ty trong từng sản phẩm chỉ bằng 1 thao tác đơn giản.
- Tính năng Zoom, lật ảnh.
- MIỄN PHÍ Tích hợp công cụ chat trực tuyến Facebook / Zalo.
- Hỗ trợ đổi màu chủ đạo miễn phí
- Hỗ trợ tối đa cho việc chăm sóc khách hàng.
- Thiết kế web chuẩn SEO, đầy đủ các công cụ hỗ trợ SEO.

+ URL Thân thiện
+ Thẻ meta chung cho website
+ Thẻ meta cho từng sản phẩm, tin tức
+ Thẻ tags cho từng sản phẩm, tin tức

- Hệ thống quản trị đẹp mắt, thân thiện và dễ sử dụng.

+ CMS quản trị sản phẩm
+ Sửa nhanh/ Tạm ẩn/ Xóa/ Khôi phục sản phẩm
+ Công cụ quản lý đơn hàng
+ Công cụ quản lý khách hàng
+ Tùy chọn cho sản phẩm
+ Thuộc tính cho sản phẩm
+ Báo cáo / nhật ký hoạt động

- Thiết kế web Bắc Việt hỗ trợ nhập 20 bài viết sản phẩm/ Tin tức. 
- Hỗ trợ design Banner/ Logo...
- Cung cấp tài liệu hướng dẫn kèm hình ảnh chi tiết.
- Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời qua Zalo, Facebook, Máy tính - TeamView...
-Tốc độ load như nhanh chóng, chưa tới 2s/trang.
- Website chuẩn SEO, dễ SEO lên top.

Để lựa chọn dịch vụ thiết kế website công ty xây dựng, kiến trúc, nội thất chuyên nghiệp phù hợp công ty, doanh nghiệp quả là điều khó khăn. Bởi không phải đơn vị thiết kế web nào cũng có thể nắm bắt được tâm lý khách hàng cũng như chất lượng dịch vụ tốt đáp ứng những yêu cầu của quý khách hàng. BẮC VIỆT mang sứ mệnh là người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trên con đường thực hiện các giải pháp marketing tổng thể, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan như chạy từ khóa adwords, dịch vụ SEO, dịch vụ content... 

Xem Thêm Nội Dung

Tính năng cơ bản của Mẫu website Công ty HTH Thiết kế kiến trúc và Thi công xây dựng

GiáMời liên hệ

BV2026

Tình trạng Online 24/7

Nhóm Web giới thiệu công ty

Công nghệ: .NET, JSON & HTML5

Cơ sở dữ liệu: SQL Server

Số bản ghi: Không hạn chế

Nhập dữ liệu: 20 sản phẩm

Thay đổi màu, logo: 

Mã nguồn: Code tay & Dễ thay đổi

Responsive: 

Giao diện Mobile: 

Hỗ trợ kỹ thuật: Trọn đời

Tên miền & Hosting: Chưa bao gồm

Số ngôn ngữ: 1


File PDF: Mẫu website Công ty HTH Thiết kế kiến trúc và Thi công xây dựng

Thiết kế web giá rẻ

Phản hồi bài viết

(5 stars)
Bạn cần nhập nội dung vào khung màu đỏ có bắt buộc (*)
wait image
Gửi đi

Sản phẩm tương tự

Tham khảo thêm

Khách hàng mới Cám ơi Quý khách hàng đã tin tưởng và chọn Thiết kế Website tại Bắc Việt. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí cho sản phẩm của mình đảm bảo thông suốt trong quá trình Quý khách sử dụng dịch vụ.


Đối tác Cám ơi Quý Đối tác đã đồng hành cùng Bắc Việt. Các dịch vụ của chúng tôi thành công cũng nhờ công đóng góp không nhỏ từ các Quý Đối Tác.