Mẫu Web bất động sản

Bắc Việt cung cấp nhiều mẫu website bất động sản giá rẻ, uy tín về khu đô thị, biệt thự, kho xưởng, khu phức hợp,… với nhiều tính năng hỗ trợ như tìm kiếm thông minh, tư vấn – hỗ trợ online, tích hợp bản đồ các dự án,… Thiết kế website bất động sản với giao diện hiện đại thân thiện mobile giúp Công ty sở hữu một trang web bất động sản chuyên nghiệp, hỗ trợ chốt sale nhanh chóng và hiệu quả. Khi khách hàng lựa chọn được mẫu thiết kế phù hợp với phong cách của doanh nghiệp mình trong kho giao diện dưới đây, hãy liên hệ ngay với Bắc Việt, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi chỉ cần 1-2 ngày để hoàn thiện website mẫu cho phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng.

wait image


Khách hàng mới Cám ơi Quý khách hàng đã tin tưởng và chọn Thiết kế Website tại Bắc Việt. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí cho sản phẩm của mình đảm bảo thông suốt trong quá trình Quý khách sử dụng dịch vụ.


Đối tác Cám ơi Quý Đối tác đã đồng hành cùng Bắc Việt. Các dịch vụ của chúng tôi thành công cũng nhờ công đóng góp không nhỏ từ các Quý Đối Tác.