Chính sách Khách hàng & Đại lý

Cộng tác viên - Đại lý

Cộng tác viên - Đại lý

Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Bắc Việt là công ty chuyên thiết kế website trên 10 năm kinh nghiệm. Nhằm mục đích phát triển thị trường, chúng tôi luôn mong muốn có được những đối tác tiềm năng trên phương châm đảm bảo lợi ích cao nhất cho Khách hàng để đôi bên cùng có những bước phát triển bền vững, lâu dài. Khi trở thành Khách hàng của Công ty chúng tôi, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi phù hợp.

Điều kiện làm Đại lý:
Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi. Sau khi được duyệt và đồng ý nộp một khoản tiền đặt cọc nhỏ, Quý khách sẽ trở thành Đại lý. Khoản tiền đặt cọc này sẽ được sử dụng cho đến khi hết tiền mà không bị giới hạn thời gian. Đại lý sẽ được hưởng ít nhất 30% giá trị Hợp đồng web (trừ tiền Domain và Hosting).

Điều kiện làm Cộng tác viên:
Để trở thành Cộng tác viên của chúng tôi, bạn chỉ cần giới thiệu một khách hàng ký hợp đồng thiết kế web với chúng tôi. Ngay khi đó bạn sẽ được ký hợp đồng làm Cộng tác viên. Cộng tác viên sẽ được hưởng 10% giá trị Hợp đồng web (trừ tiền Domain và Hosting).

Lợi ích khi tham gia kinh doanh:
- Được biết và theo dõi mức giá bán đã được triết khấu
- Được sử dụng nhiều tính năng hơn khi đăng nhập vào hệ thống
- Mức chiết khấu rất cao ngay từ khi tham gia làm Đại lý.
- Bạn tự quyết định giá bán lẻ cho khách hàng của mình do đó bạn sẽ có lợi nhuận rất cao.
- Chúng tôi không tham gia vào chính sách giá của bạn với khách hàng.
- Chúng tôi hỗ trợ kỹ thuật cho bạn.
- Chính sách đại lý thoáng, thủ tục không rườm rà và với bất kỳ cá nhân hay công ty.


0

Năm hoạt động
Giàu kinh nghiệm

0

Dự án
Đã triển khai

0

Khách hàng
Đã sử dụng dịch vụ

0

Tỉnh thành
Sử dụng dịch vụ

Cảm nhận Khách hàng

Testimonial

Khách hàng mới Cám ơi Quý khách hàng đã tin tưởng và chọn Thiết kế Website tại Bắc Việt. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí cho sản phẩm của mình đảm bảo thông suốt trong quá trình Quý khách sử dụng dịch vụ.


Đối tác Cám ơi Quý Đối tác đã đồng hành cùng Bắc Việt. Các dịch vụ của chúng tôi thành công cũng nhờ công đóng góp không nhỏ từ các Quý Đối Tác.