Giới thiệu về
Bắc Việt

Về Bắc Việt - Công ty thiết kế website chuẩn SEO tại Hà Nội

Giới thiệu Bắc Việt

Thiết kế web chuẩn SEO tại Bắc Việt​​

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ CÔNG NGHỆ BẮC VIỆT là Công ty chuyên thiết kế website cho Doanh nghiệp, các website Bất động sản, Du lịch, Thương mại,... Được thành lập từ năm 2012, với mục tiêu phát triển Công nghệ thông tin. Từ cơ sở đó chúng tôi đã  đi sâu vào lĩnh vực Lập trình nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
BẮC VIỆT luôn cố gắng xây dựng cho mình một phong cách riêng bằng việc tạo cho khách hàng niềm tin đó chính là "UY TÍN" Và "UY TÍN" sẽ làm nên thương hiệu của BẮC VIỆT. Do vậy tất cả các nhân viên trong công ty chúng tôi đã, đang và sẽ "Luôn làm tốt những việc nhỏ nhất để mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng".

NGUỒN LỰC
Quan trọng nhất trong các nguồn lực của BẮC VIỆT là đội ngũ nhân viên trong công ty. Hiện nay Công ty quy tụ nhiều nhân viên kỹ thuật thiết kế và lập trình đều là cử nhân đã tốt nghiệp từ các trường đại học trong và ngoài nước.  Họ thực sự là nhân tố hết sức quan trọng thúc đẩy sự phát triển của BẮC VIỆT. Đội ngũ nhân viên luôn là những người nhiệt tình, sáng tạo, chuyên nghiệp và hết lòng vì công ty.
Công nghệ  là nguồn lực ưu thế của Bắc Việt, chúng tôi cung cấp cho khách hàng sản phẩm công nghệ chất lượng cao với giá thành thấp bằng cách áp dụng công nghệ lập trình tiên tiến và năng lực quản lý dự án hiệu quả.

MỤC TIÊU
“Trở thành một trong những công ty phát triển phần mềm có chất lượng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam, tiến tới mở rộng thị trường trong và ngoài nước”
Ngay từ ngày thành lập Ban giám đốc đã định hướng và đưa ra tiêu chí  trở thành Công ty Thiết Kế website chuyên nghiệp, uy tín và có ảnh hưởng lớn trên thị trường Thiết Kế, Giải Pháp và Công Nghệ, hướng đến những khách hàng tiềm năng, nơi có những yêu cầu khắt khe cho sản phẩm chất lượng cao và công nghệ cao. Mục tiêu đến năm 2016 sẽ dành thị phần lớn trong khu vực Hà Nội, nâng cao chất lượng sản phẩm và phục vụ khách hàng tốt hơn về "chiều rộng" và "chiều sâu".

CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG
“Uy tín - Chất lượng - Giá cả cạnh tranh” là phương châm hành động của Bắc Việt. Bằng nỗ lực và lòng tận tụy của từng cá nhân và của toàn công ty, dựa trên cơ sở hiểu biết sâu sắc nhu cầu của khách hàng và năng lực không ngừng được nâng cao, Bắc Việt không ngừng triển khai các ứng dụng công nghệ thông tin tiên tiến nhất, mang lại hiệu quả cao cho khách hàng. Với phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, giá cả phải chăng, công ty đã chiếm được cảm tình của khách hàng trong địa bàn Hà Nội cũng như trên tất cả các tỉnh, thành phố trong cả nước. Đối với tất cả các khách hàng dù lớn hay nhỏ hơn Công ty chủ trương xây dựng mối quan hệ lâu dài và tin cậy.
"Niềm tin" Chúng tôi tin tưởng và lao động hết mình, có trách nhiệm nghề nghiệp, luôn luôn đổi mới nhiều nhất các sản phẩm, dịch vụ có giá trị cho khách hàng, cho xã hội. Mong muốn phát triển công ty, phát triển bản thân, làm giàu cho công ty, làm giàu cho bản thân, đóng góp cho xã hội, xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh thông qua các sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho khách hàng.
"Quy trình chất lượng" Với quy trình làm việc khép kín, được kiểm tra chặt chẽ cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tụy. Quý khách có thể yên tâm về chất lượng cũng như thời gian bàn giao sản phẩm của chúng tôi.
Khách hàng  => Lấy yêu cầu  =>  Thiết kế  => Nhập dữ liệu  => Rà soát => Đóng gói sản phẩm  => Cài đặt lên mạng


0

Năm hoạt động
Giàu kinh nghiệm

0

Dự án
Đã triển khai

0

Khách hàng
Đã sử dụng dịch vụ

0

Tỉnh thành
Sử dụng dịch vụ

Cảm nhận Khách hàng

Testimonial

Khách hàng mới Cám ơi Quý khách hàng đã tin tưởng và chọn Thiết kế Website tại Bắc Việt. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí cho sản phẩm của mình đảm bảo thông suốt trong quá trình Quý khách sử dụng dịch vụ.


Đối tác Cám ơi Quý Đối tác đã đồng hành cùng Bắc Việt. Các dịch vụ của chúng tôi thành công cũng nhờ công đóng góp không nhỏ từ các Quý Đối Tác.