Chính sách Khách hàng & Đại lý

Đổi trả hàng và hoàn tiền

Đổi trả hàng và hoàn tiền

Chính sách đổi trả và hoàn tiền đối với thiết kế website:

Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Bắc Việt chia ra làm 2 giai đoạn

Trong giai đoạn 1: Là dựng demo web khách hàng có quyền chấm dứt thiết kế website, hoàn trả 50% số tiền đặt cọc nếu khách hàng không ưng ý website.

Trong giai đoạn 2: Là giai đoạn hoàn thiện website, khi web đang hoàn thiện 90% thì khách hàng chuyển 100% số tiền thì sẽ không được hoàn trả nữa. chỉ chấp nhận giai đoạn 1

Chính sách đổi trả và hoàn tiền đối với các dịch vụ khác:

Đối với các dịch vụ: Lưu trữ website (thuê Hosting), Thư điện tử (Email Hosting) sẽ được hủy hoàn tiền cho khách nếu dịch vụ không đúng cam kết chất lượng hoặc vi phạm hợp đồng.

Đối với dịch vụ: tên miền (domain) chúng tôi sẽ tiến hành hoàn trả tiền cho Khách hàng ngay khi nhận được yêu cầu thay đổi đơn hàng/ hoàn tiền đơn hàng từ Quý Khách hàng. Với điều kiện Thông tin chủ thể chưa được đăng ký trên hệ thống VNNIC, chưa xuất hóa đơn.

Đối với dịch vụ Seo, chạy Asword chúng tôi sẽ tiến hành hoàn trả lại tiền từ khi khách hàng báo hủy dịch vụ đến hết hạn hợp đồng.

Phương thức hoàn tiền:

Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách trên đơn hàng hoặc trên hợp đồng.

Đổi sản phẩm, gói dịch vụ mới tương đương, cùng loại.

Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ.

Mọi chi phí liên quan đến thanh toán hoàn trả tiền phát sinh trong các giao dịch chuyển khoản qua ngân hàng, tiền mặt hoặc các hình thức khác sẽ do khách hàng chịu.

0

Năm hoạt động
Giàu kinh nghiệm

0

Dự án
Đã triển khai

0

Khách hàng
Đã sử dụng dịch vụ

0

Tỉnh thành
Sử dụng dịch vụ

Cảm nhận Khách hàng

Testimonial

Khách hàng mới Cám ơi Quý khách hàng đã tin tưởng và chọn Thiết kế Website tại Bắc Việt. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí cho sản phẩm của mình đảm bảo thông suốt trong quá trình Quý khách sử dụng dịch vụ.


Đối tác Cám ơi Quý Đối tác đã đồng hành cùng Bắc Việt. Các dịch vụ của chúng tôi thành công cũng nhờ công đóng góp không nhỏ từ các Quý Đối Tác.