Sản phẩm

Mẫu website Đại Việt House bất động sản nhà đất bán và cho thuê

Mẫu website Đại Việt House bất động sản nhà đất bán và cho thuê

Thiết kế website bất động sản Đại Việt House – mẫu website chuyên hỗ trợ những người trong và ngoài nước đang có mặt tại Việt Nam có nhu cầu mua và cho thuê bất động sản nhà ở, căn hộ, biệt thự và văn phòng thương mại trong phạm vi Thành Phố Hồ Chí Minh và khu vực lân cận. Giao diện website bất động sản Đại Việt House có cơ sở dữ liệu bất động sản được cập nhật mới nhất để hiển thị cho bạn danh sách bất động sản có chọn lọc tốt nhất, vì vậy các bất động sản mà họ giới thiệu cho bạn sẽ đáp ứng chính xác nhu cầu của bạn. 

Website mua bán và cho thuê nhà đất Đại Việt House đáp ứng mọi yêu cầu kinh doanh online của Hanoi Housing. Hãy cùng BẮC VIỆT tìm hiểu các tính năng ưu việt của website này nhé!

Website bất động sản không chỉ là nơi quảng bá thông tin hình ảnh của các dự án/sản phẩm bất động sản, mà đó còn là nơi xây dựng, khẳng định uy tín của cá nhân/doanh nghiệp. Chính vì thế việc thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp, chuẩn SEO đang ngày càng được các nhà đầu tư quan tâm.

Với đặc thù của ngành, các trang web bất động sản cần quảng bá được hình ảnh của dự án cũng như cung cấp được đầy đủ các thông tin cần thiết đến với khách hàng.

GIỚI THIỆU MẪU WEBSITE  ĐẠI VIỆT HOUSE BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ ĐẤT BÁN VÀ CHO THUÊ

Đại Việt House là Website cho thuê và mua bán bất động sản được thiết kế dành riêng cho trong và ngoài nước đang sống tại Việt Nam.

  • Mặt hàng trên website này cực kỳ đa dạng với Bán và Cho thuê, bất động sản căn hộ, nhà ở, nhà phố, shophouse, biệt thự, chung cư,…
  • Tập hợp nhiều chủ sở hữu trên toàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận đăng tin cho thuê nhà trên đó.
  • Loại hình thiết kế website bất động sản cho thuê và mua bán thường sẽ có chi phí khá cao và cần đội ngũ vận hành, vì vậy sẽ phù hợp hơn với các doanh nghiệp.

Thiết kế website bất động sản đẹp không tốn quá nhiều thời gian, kết hợp với dịch vụ SEO có thể đưa website lên một tầm cao mới, tiếp cận trực tiếp với khách hàng. 

Ngoài ra những mẫu website giới thiệu dự án bất động sản đẹp này còn được sử dụng như một công cụ trao đổi qua lại giữa kẻ mua và người bán, giữa các chuyên viên bất động sản như việc đăng bài viết về bất động sản, hay đăng tin mua bán nhà đất cũng được website này tối ưu hóa. Mẫu thiết kế website cho thuê bất động sản tại BẮC VIỆT là một mẫu được lập trình chuẩn SEO và chuẩn responsive nhưng giá vô cùng hợp lí.

NHỮNG MODULE CHỨC NĂNG TRONG WEBSITE  ĐẠI VIỆT HOUSE BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ ĐẤT BÁN VÀ CHO THUÊ

Website Bất động sản Đại Việt House cho thuê và mua bán bất động sản bao gồm các module chức năng được lập trình bài bản, hoàn thiện, thống nhất. Dưới đây là những module hiện diện trong website mua bán và cho thuê nhà ở này.

Module phân loại và tìm kiếm ngay trên trang chủ

Cho phép người xem tìm kiếm thông tin về loại hình bất động sản dựa trên bộ lọc các đặc tính: nhà đất bán, nhà đất cho thuê, dự án, Thể loại, khu vực, mức giá, diện tích và có thể thêm nhiều thông tin tìm kiếm khác khi gõ vào ô từ khóa... Đây là module không thể thiếu trên web bất động sản.

Phân loại tìm kiếm trên trang chủ

Module sản phẩm với bố cục chuyên nghiệp và bắt mắt

Sản phẩm được hiển thị với những hình ảnh đẹp nhất cùng các thông tin quan trọng của mình, được liệt kê rất bắt mắt giúp khách hàng nắm được các điểm nhấn quan trọng về sản phẩm mình quan tâm như: Nhà đất bán, nhà đất cho thuê, dự án... Đây là module không thể thiếu trên web bất động sản.
Tích hợp tính năng xem ảnh chất lượng cao SlideShow.
Đặc biệt Bản đồ chỉ đường Location là tính năng ưu việt giúp khách hàng xác định được vị trí bất động sản mình quan tâm trên bản đồ thực.
Hơn nữa việc quản lý sản phẩm được phân loại theo nhân viên Sales giúp phân hóa nhiệm vụ và khách hàng.

Module nhà đất bán và Module nhà đất cho thuê

tìm kiếm nhà đất bán

Các bất động sản được tìm kiếm thông qua các tiêu chí như: Thể loại, Khu vực, mức giá, diện tích, hướng nhà, hướng ban công, số lượng phòng ngủ, số lượng phòng tắm, sắp xếp theo giá hay theo ngày đăng, lọc dữ liệu theo từ khóa

Module Dự án

Các dự án được phân loại rõ ràng. Cho phép người xem tìm kiếm thông tin về loại hình bất động sản dựa trên bộ lọc các đặc tính: nhà đất bán, nhà đất cho thuê, mức giá, diện tích, số lượng phòng tắm, sắp xếp theo giá hay theo ngày đăng và có thể thêm nhiều thông tin tìm kiếm khác khi gõ vào ô từ khóa... Đây là module không thể thiếu trên web bất động sản.

tìm kiếm nhà đất bán trong dự án

Module Khu vực

Các bất động sản được phân loại rõ ràng theo từng quận huyện. Cho phép người xem tìm kiếm thông tin về loại hình bất động sản dựa trên bộ lọc các đặc tính: nhà đất bán, nhà đất cho thuê, mức giá, diện tích, số lượng phòng tắm, sắp xếp theo giá hay theo ngày đăng và có thể thêm nhiều thông tin tìm kiếm khác khi gõ vào ô từ khóa...Giống module Dự án.  Đây là module không thể thiếu trên web bất động sản.

Module Tin tức

Là các bài viết nói về các bất động sản và trang trí nội thất 

Module liên hệ

Là chức năng liên hệ của người truy cập khi cần liên hệ với ban quản trị của website.

Module popup thu thập thông tin nhu cầu khách hàng cần tư vấn

Popup thu thập thông tin có các trường nhập giúp khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin và nhu cầu để nhân viên kinh doanh thuận tiện liên hệ và tư vấn.

Bạn cũng có thể thêm hay bỏ bất kỳ module nào bạn muốn. Hoặc chúng tôi cũng có thể thiết kế những module riêng phù hợp với công ty của bạn.

Thiết kế website bất động sản nhà đất bán và cho thuê là việc mà bất cứ doanh nghiệp cho thuê bất động sản nào cũng cần đầu tư để sở hữu một trang web chuyên nghiệp, thúc đẩy doanh thu. BẮC VIỆT mang sứ mệnh là người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trên con đường thực hiện các giải pháp marketing tổng thể, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan như chạy từ khóa adwords, dịch vụ SEO, dịch vụ content... Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng tham khảo hoặc liên hệ với BẮC VIỆT qua hotline.

Xem Thêm Nội Dung

Tính năng cơ bản của Mẫu website Đại Việt House bất động sản nhà đất bán và cho thuê

GiáMời liên hệ

BV5014

Tình trạng Online 24/7

Nhóm Mẫu Web bất động sản

Công nghệ: .NET, JSON & HTML5

Cơ sở dữ liệu: SQL Server

Số bản ghi: Không hạn chế

Nhập dữ liệu: 20 sản phẩm

Thay đổi màu, logo: 

Mã nguồn: Code tay & Dễ thay đổi

Responsive: 

Giao diện Mobile: 

Hỗ trợ kỹ thuật: Trọn đời

Tên miền & Hosting: Chưa bao gồm

Số ngôn ngữ: 1


File PDF: Mẫu website Đại Việt House bất động sản nhà đất bán và cho thuê

Thiết kế web giá rẻ

Phản hồi bài viết

(5 stars)
Bạn cần nhập nội dung vào khung màu đỏ có bắt buộc (*)
wait image
Gửi đi

Sản phẩm tương tự

Tham khảo thêm

Khách hàng mới Cám ơi Quý khách hàng đã tin tưởng và chọn Thiết kế Website tại Bắc Việt. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí cho sản phẩm của mình đảm bảo thông suốt trong quá trình Quý khách sử dụng dịch vụ.


Đối tác Cám ơi Quý Đối tác đã đồng hành cùng Bắc Việt. Các dịch vụ của chúng tôi thành công cũng nhờ công đóng góp không nhỏ từ các Quý Đối Tác.