Sản phẩm

Mẫu website Hanoi Residence môi giới cho thuê bất động sản

Mẫu website Hanoi Residence môi giới cho thuê bất động sản

Sứ mệnh hiện tại của Hanoi Residence là cung cấp dịch vụ ở mức cao nhất cho khách hàng người nước ngoài để giúp họ tìm được bất động sản khi cần. Hanoi Residence mong muốn hỗ trợ bạn đưa ra quyết định bất động sản tốt nhất có thể dựa trên nhu cầu của bạn. Ngay sau khi nhận được yêu cầu của bạn, Hanoi Residence sẽ nhanh chóng phân tích, kiểm tra tình trạng chỗ ở, sắp xếp lịch tham quan nhà miễn phí để đáp ứng yêu cầu của bạn.

Website bất động sản đáp ứng mọi yêu cầu kinh doanh online của Hanoi Residence. Hãy cùng BẮC VIỆT tìm hiểu các tính năng ưu việt của website này nhé!

Website bất động sản không chỉ là nơi quảng bá thông tin hình ảnh của các dự án/sản phẩm bất động sản, mà đó còn là nơi xây dựng, khẳng định uy tín của cá nhân/doanh nghiệp. Chính vì thế việc thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp, chuẩn SEO đang ngày càng được các nhà đầu tư quan tâm.

Với đặc thù của ngành, các trang web BĐS cần quảng bá được hình ảnh của dự án cũng như cung cấp được đầy đủ các thông tin cần thiết đến với khách hàng.

GIỚI THIỆU MẪU WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN HANOI RESIDENCE

Hanoi Residence là Website môi giới nhà cho thuê cho người nước ngoài được thiết kế dành riêng cho việc kinh doanh nhà cho thuê tại Hà Nội.

  • Mặt hàng trên website này cực kỳ đa dạng với Căn hộ cho thuê, bất động sản nhà phố, shophouse, biệt thự, chung cư,…
  • Tập hợp nhiều chủ sở hữu trên toàn thành phố Hà Nội đăng tin cho thuê nhà trên đó.
  • Loại hình thiết kế website bất động sản cho thuê thường sẽ có chi phí khá cao và cần đội ngũ vận hành, vì vậy sẽ phù hợp hơn với các doanh nghiệp.

Thiết kế website bất động sản chuẩn SEO không tốn quá nhiều thời gian, kết hợp với dịch vụ SEO có thể đưa website lên một tầm cao mới, tiếp cận trực tiếp với khách hàng. 

Ngoài ra những mẫu website giới thiệu dự án bất động sản đẹp này còn được sử dụng như một công cụ trao đổi qua lại giữa kẻ mua và người bán, giữa các chuyên viên bds như việc đăng bài viết về bđs, hay đăng tin mua bán nhà đất cũng được website này tối ưu hóa. Mẫu thiết kế website cho thuê bất động sản tại BẮC VIỆT là một mẫu được lập trình chuẩn SEO và chuẩn responsive nhưng giá vô cùng hợp lí.

NHỮNG MODULE CHỨC NĂNG TRONG WEBSITE NHÀ CHO THUÊ HANOI RESIDENCE

Website Bất động sản Hanoi Residence bao gồm các module chức năng được lập trình bài bản, hoàn thiện, thống nhất. Dưới đây là những module hiện diện trong website nhà cho thuê này.

Module giới thiệu

Cập nhật thông tin giới thiệu về Chuyên viên môi giới uy tín với nhiều năm kinh nghiệm. Cho phép tạo thêm bài viết mục con và cập nhật thông tin cho từng mục.

Module phân loại và tìm kiếm ngay trên trang chủ

Cho phép người xem tìm kiếm thông tin về loại hình bất động sản dựa trên bộ lọc các đặc tính: Name or ID, Pet Freindly/ Lake view/ Pool/ Garden, Area range (m2), Area from, Area to, All, Type, Location, Price range (US$), Min. Bed, Min. Bath và có thể thêm nhiều thông tin tìm kiếm khác... Đây là module không thể thiếu trên web bất động sản.

Module phân loại và tìm kiếm ngay trên trang chủ

Module sản phẩm với bố cục chuyên nghiệp và bắt mắt

Sản phẩm được hiển thị với những hình ảnh đẹp nhất cùng các thông tin quan trọng của mình, được liệt kê rất bắt mắt giúp khách hàng nắm được các điểm nhấn quan trọng về sản phẩm mình quan tâm như: Free fees, Pay fees, Property features, Furnitures, Kitchen, Environment, Payment method, More information​,... Đây là module không thể thiếu trên web bất động sản.
Tích hợp tính năng xem ảnh chất lượng cao SlideShow.
Đặc biệt Bản đồ chỉ đường Location là tính năng ưu việt giúp khách hàng xác định được vị trí bất động sản mình quan tâm trên bản đồ thực.
Hơn nữa việc quản lý sản phẩm được phân loại theo nhân viên Sales giúp phân hóa nhiệm vụ và khách hàng.

Module Địa điểm nổi bật

Module địa điểm là danh sách các quận tại Thủ đô Hà Nội cho phép Doanh nghiệp phân loại các Địa điểm nổi bật giúp khách hàng quan tâm tới Địa điểm có thể tìm được bất động sản phù hợp theo nhu cầu.

Module Tòa nhà

Module Tòa nhà cho phép Doanh nghiệp cung cấp các Tòa nhà tiềm năng... nhằm thu hút khách hàng quan tâm hơn đến sản phẩm của mình cung cấp.

Module liên hệ

Là chức năng liên hệ của người truy cập khi cần liên hệ với ban quản trị của website.

Module popup thu thập thông tin nhu cầu khách hàng cần tư vấn

Popup thu thập thông tin có các trường nhập giúp khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin và nhu cầu để nhân viên kinh doanh thuận tiện liên hệ và tư vấn.

Bạn cũng có thể thêm hay bỏ bất kỳ module nào bạn muốn. Hoặc chúng tôi cũng có thể thiết kế những module riêng phù hợp với công ty của bạn.

Thiết kế website nhà cho người nước ngoài thuê là việc mà bất cứ doanh nghiệp cho thuê bất động sản nào cũng cần đầu tư để sở hữu một trang web chuyên nghiệp, thúc đẩy doanh thu. BẮC VIỆT mang sứ mệnh là người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trên con đường thực hiện các giải pháp marketing tổng thể, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan như chạy từ khóa adwords, dịch vụ SEO, dịch vụ content... Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng tham khảo hoặc liên hệ với BẮC VIỆT qua hotline.

Xem Thêm Nội Dung

Tính năng cơ bản của Mẫu website Hanoi Residence môi giới cho thuê bất động sản

GiáMời liên hệ

BV0035

Tình trạng Online 24/7

Nhóm Mẫu Web bất động sản

Công nghệ: .NET, JSON & HTML5

Cơ sở dữ liệu: SQL Server

Số bản ghi: Không hạn chế

Nhập dữ liệu: 20 sản phẩm

Thay đổi màu, logo: 

Mã nguồn: Code tay & Dễ thay đổi

Responsive: 

Giao diện Mobile: 

Hỗ trợ kỹ thuật: Trọn đời

Tên miền & Hosting: Chưa bao gồm

Số ngôn ngữ: 1


File PDF: Mẫu website Hanoi Residence môi giới cho thuê bất động sản

Thiết kế web giá rẻ

Phản hồi bài viết

(5 stars)
Bạn cần nhập nội dung vào khung màu đỏ có bắt buộc (*)
wait image
Gửi đi

Tham khảo thêm

Khách hàng mới Cám ơi Quý khách hàng đã tin tưởng và chọn Thiết kế Website tại Bắc Việt. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí cho sản phẩm của mình đảm bảo thông suốt trong quá trình Quý khách sử dụng dịch vụ.


Đối tác Cám ơi Quý Đối tác đã đồng hành cùng Bắc Việt. Các dịch vụ của chúng tôi thành công cũng nhờ công đóng góp không nhỏ từ các Quý Đối Tác.