Sản phẩm

Mẫu website bán Thiết bị vệ sinh - Phòng tắm - BẮC VIỆT

Mẫu website bán Thiết bị vệ sinh - Phòng tắm

Kinh doanh Thiết bị vệ sinh - Phòng tắm là thị trường màu mỡ, đem đến lượng khách hàng rất lớn thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ thiết bị vệ sinh. Đặc biệt là trên mạng. Để gia nhập vào thị trường thiết bị vệ sinh trên internet, đơn vị của bạn cần phải có Website.

Website bán Thiết bị vệ sinh - Phòng tắm BẮC VIỆT thiết kế là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, đơn vị bán thiết bị vệ sinh nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.

Lợi ích của thiết kế website bán thiết bị vệ sinh

Thiết kế website bán thiết bị vệ sinh mang đến thị trường rộng mở trên không gian mạng cho các doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh, nhất là trong thời đại mua sắm online thịnh hành như hiện nay.

Mở rộng thị trường

Thiết kế website thiết bị vệ sinh là kênh kinh doanh mới mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp. Thói quen mua sắm của khách hàng cũng dần dịch chuyển. Họ có xu hướng tìm hiểu sản phẩm và dịch vụ trên Internet rồi so sánh giá cả, chất lượng trước khi ra quyết định mua hàng.

Vì thế nên, với một website giao diện ấn tượng, phong phú mặt hàng, chuẩn SEO sẽ giúp tiếp cận khách hàng ở mọi lúc, mọi nơi.

Xây dựng thương hiệu

Các doanh nghiệp cung cấp sản phẩm thiết bị vệ sinh nếu muốn khách hàng biết đến sản phẩm, thương hiệu thì cần có website. Đây là kênh quảng bá miễn phí 24/7 một cách thuận tiện, nhanh chóng.

Bằng các tạo ấn tượng cho khách hàng về màu sắc thương hiệu sắc nét, hình ảnh và kích thước logo nhất quán kèm theo ngôn ngữ tự nhiên, chú ý vào thương hiệu chắc chắn sẽ ghi điểm trong mắt khách hàng. Đồng thời, khi xây dựng được uy tín thương hiệu doanh nghiệp, bạn còn có cơ hội tìm kiếm được những hợp đồng mua bán với số lượng lớn mang lại lợi nhuận cao

Tiết kiệm chi phí mặt bằng

Sở hữu website chỉ cần trả tiền một lần có thể sở hữu trọn đời. Nếu chọn một dịch vụ thiết kế website chất lượng và xứng tầm chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm chi phí nhiều hơn thế nữa. Thông qua việc, bảo trì và nâng cấp thường xuyên để website có thể hoạt động ổn định.

Trên trang website bạn sẽ tiến hành Marketing Online một các miễn phí mà hiệu quả lại cực cao. Đây là cửa hàng trực tuyến cho bạn có thể bày biện rất nhiều thiết bị vệ sinh trên đó mà lại không hề tốn kém chi phí mặt bằng hay thuê nhân sự trông coi nhờ website quản lý dễ dàng và thuận tiện.

Ngoài ra, với một thị trường nhộn nhịp "kẻ bán, người mua" các thiết bị vệ sinh như hiện nay thì sở hữu website chuyên nghiệp rất quan trọng. Nó giúp bạn trở nên nổi bật hơn trong mắt khách hàng và có thể cạnh tranh lại với các đối thủ nặng ký.

Tiết kiệm chi phí nhân sự

Website với đầy đủ thông tin, sẽ giúp cho việc tư vấn khách hàng được dễ dàng, giúp bạn tiết kiệm được chi phí khi phải xây dựng đội ngũ nhân sự với nhiều người.

Quản lý thuận tiện

Một trang website thiết bị vệ sinh khi được tích hợp quản lý sản phẩm, quản lý doanh số bán hàng sẽ giúp cho bạn quản lý công việc một cách thuận tiện, khi chỉ với click chuột bạn có thể biết được các con số cụ thể mình đang muốn biết ra sao.

Thiết kế website BẮC VIỆT với nhiều tính năng hấp dẫn

  » Giao diện đẹp, phù hợp với gu thẩm mỹ của người Việt, sản phẩm hiển thị rõ ràng, hình ảnh kích thước hợp lý, sắc nét, không bị scale (giãn) hình.
  » Giá cả, thuộc tính sản phẩm đầy đủ và rõ ràng và tiện cho khách thao tác lựa chọn, so sánh.
  » Có thể mở rộng các tính năng khuyến mãi coupon tiện lợi.
  » Mẫu website bán hàng-  thương mại điện tử có sẵn report báo cáo doanh thu thông minh.
  » Tích hợp được tất cả các hình thức thanh toán offline, online đầy đủ không thiếu thứ gì.
  » Tốc độ load như nhanh chóng, chưa tới 2s/trang.
  » Website chuẩn SEO, dễ SEO lên top.
  » Giao diện đa nên tảng trên di động thông minh, máy tính tiện lợi cho khách hàng.

Chi phí thiết kế website thiết bị vệ sinh hiện nay bao gồm 4 phần là Tên miền, Hosting, bảo mật SSL và Chi phí thiết kế, trong đó phí tên miền, hosting và SSL là 3 loại phí phải duy trì hằng năm, còn phí thiết kế là phí 1 lần duy nhất, phí thiết kế website sẽ dựa vào nhu cầu thực tế sử dụng của bạn, ứng với mỗi tính năng sẽ có mức chi phí riêng. Vì vậy để được báo giá thiết kế website thiết bị vệ sinh chính xác nhất, bạn hãy liên hệ với BẮC VIỆT để nhân viên tư vấn trao đổi, phân tích nhu cầu của bạn, từ đó báo giá chính xác nhất đến bạn.

Xem Thêm Nội Dung

Tính năng cơ bản của Mẫu website bán Thiết bị vệ sinh - Phòng tắm

Giá2,000,000 đ/mẫu

BV5142

Tình trạng Online 24/7

Nhóm Mẫu Web bán hàng

Công nghệ: .NET, JSON & HTML5

Cơ sở dữ liệu: SQL Server

Số bản ghi: Không hạn chế

Thay đổi màu, logo: 

Nhập dữ liệu: 20 sản phẩm

Mã nguồn: Code tay & Dễ thay đổi

Responsive: 

Giao diện Mobile: 

Hỗ trợ kỹ thuật: Trọn đời

Tên miền .VN & Hosting: Chưa bao gồm


File PDF: Mẫu website bán Thiết bị vệ sinh - Phòng tắm

Thiết kế web giá rẻ

Phản hồi bài viết

(5 stars)
Bạn cần nhập nội dung vào khung màu đỏ có bắt buộc (*)
wait image
Gửi đi

Sản phẩm tương tự

Tham khảo thêm

Khách hàng mới Cám ơi Quý khách hàng đã tin tưởng và chọn Thiết kế Website tại Bắc Việt. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí cho sản phẩm của mình đảm bảo thông suốt trong quá trình Quý khách sử dụng dịch vụ.


Đối tác Cám ơi Quý Đối tác đã đồng hành cùng Bắc Việt. Các dịch vụ của chúng tôi thành công cũng nhờ công đóng góp không nhỏ từ các Quý Đối Tác.