Sản phẩm

Mẫu website kinh doanh Gạch men - Thiết bị vệ sinh

Mẫu website kinh doanh Gạch men - Thiết bị vệ sinh

Mẫu thiết kế website kinh doanh Gạch men, gạch ốp lát - Thiết bị vệ sinh chuyên nghiệp chuẩn SEO với giao diện đẹp mắt, bố cục sắp xếp rõ ràng mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho khách hàng được các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh online. Hãy cùng BẮC VIỆT tìm hiểu chi tiết mẫu thiết kế web tối ưu này nhé!

Website mang đến sự tiện lợi cũng như nhiều cơ hội kinh doanh hơn vì thế mà doanh nghiệp nào cũng cần sở hữu riêng cho mình một trang website bán gạch ốp lát, gạch men, thiết bị vệ sinh chuyên nghiệp. Website bán hàng của BẮC VIỆT khá phù hợp với nhu cầu sử dụng, giúp tiếp cận khách hàng mọi lúc mọi nơi, mở rộng phạm vi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp với mức chi phí vô cùng thấp.

BẮC VIỆT giới thiệu đến Quý khách giao diện được thiết kế website bán Gạch ốp lát - Gạch men - Thiết bị vệ sinh với tone màu hiện đại bắt mắt phù hợp với logo thương hiệu. Web bán hàng đem đến một giao diện chuyên nghiệp, tinh tế với những dịch vụ nổi bật.

Lợi ích tuyệt vời từ việc thiết kế web bán gạch men, gạch ốp lát uy tín, chuyên nghiệp:

  • Website tạo sự hiển diện trên mạng internet, nâng cao hình ảnh, tăng cơ hội tiếp cận khách hàng không chỉ trong nước mà còn ra toàn thế giới
  • Website là nơi cung cấp thông tin, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ một cách sinh động, trực quan nhất mang đến tính tương tác cao. Người dùng sẽ bị hấp dẫn, thuyết phục với hình thức giới thiệu này
  • Không chỉ là trang bán hàng trực tuyến mà website gạch ốp lát còn là công cụ để chăm sóc khách hàng 24/24h. Thông qua website gạch ốp lát, gạch men người dùng có thể tham khảo ý kiến từ đó tổng hợp lại những thông tin bổ ích, cải thiện chất lượng phục vụ, sản phẩm ngày một tốt hơn
  • Website là công cụ marketing, chiến dịch PR hiệu quả từ đó tạo cơ hội để bán sản phẩm, dịch vụ một cách chuyên nghiệp mà không cần phải tốn quá nhiều chi phí
  • Website trở thành công cụ cạnh tranh tối ưu, hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp trong việc khẳng định thương hiệu trên thị trường từ đó cạnh tranh hiệu quả với các doanh nghiệp khác
  • Website chuyên nghiệp được xem là bộ mặt của doanh nghiệp trên thị trường internet nơi cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, dịch vụ cũng như đặc điểm của doanh nghiệp. Đồng thời thông qua website bán gạch men, gạch ốp lát, khách hàng có thể cập nhật được tất cả các thông tin mà mình muốn truyền tải đến khách hàng, tạo được ấn tượng cũng như dấu ấn riêng của mình trong lòng khách hàng. Từ đó tạo dựng uy tín, chuyên nghiệp tăng khả năng bán hàng tốt hơn trên website.

Một số tính năng cơ bản Mẫu website kinh doanh Gạch men - Thiết bị vệ sinh:

- Giao diện tùy biến chuyên nghiệp (Thiết kế Web Responsive) hiển thị tốt trên mọi thiết bị: Máy tính; Máy tính bảng; Điện thoại di động lợi cho khách hàng.
- Giao diện đẹp, phù hợp với gu thẩm mỹ của người Việt, sản phẩm hiển thị rõ ràng, hình ảnh kích thước hợp lý, sắc nét, không bị scale (giãn) hình.
- Cho phép đăng bài Giới thiệu  - Sản phẩm - Catalog - Tin tức - Liên hệ.
- Ngôn ngữ 01:  Tiếng Việt (Có thể đổi sang ngôn ngữ khác)
- Module quản lý và đăng các sản phẩm.
- Chèn Video, hình ảnh vào web công ty trong từng sản phẩm chỉ bằng 1 thao tác đơn giản.
- Tính năng Zoom, lật ảnh.
- MIỄN PHÍ Tích hợp công cụ chat trực tuyến Facebook / Zalo.
- Hỗ trợ đổi màu chủ đạo miễn phí
- Hỗ trợ tối đa cho việc chăm sóc khách hàng.
- Thiết kế web chuẩn SEO, đầy đủ các công cụ hỗ trợ SEO.

+ URL Thân thiện
+ Thẻ meta chung cho website
+ Thẻ meta cho từng sản phẩm, tin tức
+ Thẻ tags cho từng sản phẩm, tin tức

- Hệ thống quản trị đẹp mắt, thân thiện và dễ sử dụng.

+ CMS quản trị sản phẩm
+ Sửa nhanh/ Tạm ẩn/ Xóa/ Khôi phục sản phẩm
+ Công cụ quản lý đơn hàng
+ Công cụ quản lý khách hàng
+ Tùy chọn cho sản phẩm
+ Thuộc tính cho sản phẩm
+ Báo cáo / nhật ký hoạt động

- Thiết kế web Bắc Việt hỗ trợ nhập 20 bài viết sản phẩm/ Tin tức.
- Hỗ trợ design Banner/ Logo...
- Cung cấp tài liệu hướng dẫn kèm hình ảnh chi tiết.
- Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời qua Zalo, Facebook, Máy tính - TeamView...
-Tốc độ load như nhanh chóng, chưa tới 2s/trang.
- Website chuẩn SEO, dễ SEO lên top.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website bán hàng chuẩn SEO chuyên nghiệp trọn gói, BẮC VIỆT cung cấp dịch vụ thiết kế website bán gạch men gạch ốp tường giá rẻ cho hàng trăm khách hàng trên toàn quốc. Sở hữu Kho giao diện web đẹp, chuyên nghiệp, được tối ưu hóa cho từng lĩnh vực ngành nghề kinh doanh, chia theo từng mô hình tổ chức, doanh nghiệp... chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một website đẹp, thu hút, phù hợp nhất.

Bên cạnh cung cấp dịch vụ thiết kế website thì BẮC VIỆT còn cung cấp dịch vụ cho thuê hosting, đăng ký tên miền, bảo mật SSL, email chuyên nghiệp và các giải pháp digital marketing chất lượng, chúng tôi biết từng khách hàng của bạn sẽ cần gì, muốn gì và làm thế nào để đáp ứng chúng một cách toàn diện nhất và bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí ban đầu để có thể sở hữu cho mình một website chuyên nghiệp, hỗ trợ tối ưu hoạt động kinh doanh, marketing online của doanh nghiệp mình. Mời Quý khách trải nghiệm và cảm nhận!

Xem Thêm Nội Dung

Tính năng cơ bản của Mẫu website kinh doanh Gạch men - Thiết bị vệ sinh

Giá3,000,000 đ/mẫu

BV5911

Tình trạng Online 24/7

Nhóm Mẫu Web bán hàng

Công nghệ: .NET, JSON & HTML5

Cơ sở dữ liệu: SQL Server

Mã nguồn: Code tay & Dễ thay đổi

Responsive: 

Giao diện Mobile: 

Thay đổi màu, logo: 

Số bản ghi: Không hạn chế

Nhập dữ liệu: 20 sản phẩm

Tên miền .VN & Hosting: Chưa bao gồm

Hỗ trợ kỹ thuật: Trọn đời

Số ngôn ngữ: 1


File PDF: Mẫu website kinh doanh Gạch men - Thiết bị vệ sinh

Thiết kế web giá rẻ

Sản phẩm tương tự

Tham khảo thêm

Khách hàng mới Cám ơi Quý khách hàng đã tin tưởng và chọn Thiết kế Website tại Bắc Việt. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí cho sản phẩm của mình đảm bảo thông suốt trong quá trình Quý khách sử dụng dịch vụ.


Đối tác Cám ơi Quý Đối tác đã đồng hành cùng Bắc Việt. Các dịch vụ của chúng tôi thành công cũng nhờ công đóng góp không nhỏ từ các Quý Đối Tác.