Sản phẩm

Mẫu website Công ty Tín Phát tổ chức sự kiện và truyền thông - BẮC VIỆT

Mẫu website Công ty Tín Phát tổ chức sự kiện và truyền thông

Xã hội ngày càng phát triển theo hướng hiện đại, có hàng chục hàng trăm sự kiện diễn ra hàng ngày, hàng giờ như tiệc sinh nhật, lễ khởi công, khai trương, hội thảo, team building hay chương trình giải trí,... Theo đó, có nhiều Công ty tổ chức sự kiện ra đời làm tăng sức cạnh tranh trong ngành. Chính vì thế, các Công ty tổ chức sự kiện luôn không ngừng xây dựng, phát triển thương hiệu và uy tín của mình qua nhiều hình thức, trong đó phải kể đến việc thiết kế website công ty. Thiết kế website tổ chức sự kiện giúp công ty, doanh nghiệp giới thiệu với mọi người về những dịch vụ mà mình đang cung cấp. Qua đó, thương hiệu của công ty được quảng bá rộng rãi, thu hút nhiều khách hàng tiềm năng, góp phần nâng cao doanh thu, lợi nhuận.

Website Công ty tổ chức sự kiện và truyền thông đáp ứng mọi yêu cầu đề ra một cách nhanh và toàn diện nhất. Hãy cùng BẮC VIỆT tìm hiểu các tính năng ưu việt của website này nhé!

TẠI SAO NÊN THIẾT KẾ WEBSITE TỔ CHỨC SỰ KIỆN?

• Cung cấp thông tin 24/7

Không phải giới hạn việc tiếp khách trong giờ hành chính. Với một website bạn có thể cung cấp thông tin 24/7. Khi có nhu cầu về sản phẩm/dịch vụ, bất cứ lúc nào khách hàng cũng có thể kiểm tra trên Internet. Hoàn toàn chủ động và dễ dàng. Trên website bạn sẽ thể hiện đầy đủ những thông ti về doanh nghiệp. Bạn sẽ thể hiện được doanh nghiệp mình định vị như thế nào thông qua website. Cao cấp, sang trọng hay là đơn giản, bình dân. Website sẽ là ‘trụ sở’ online thể hiện đầy đủ.

• Tối ưu trải nghiệm khách hàng

Có một website bạn sẽ dễ dàng phục vụ khách hàng hơn nữa. Có nhu cầu khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin rồi liên hệ để được tư vấn. Mọi thông tin đã có sẵn trên Internet, việc đặt tiệc và tư vấn cũng hoàn toàn dễ dàng. Khi nâng tầm trải nghiệm của khách hàng chính là bạn đã cho khách hàng thêm một cơ hội nữa để chọn bạn.

• Hiệu quả hơn khi marketing

Là mảnh ghép quan trọng trong chiến lược marketing của doanh nghiệp. Website giúp doanh nghiệp nghiên cứu thị trường và chăm sóc khách hàng. Bạn sẽ biết được khách hàng bạn đang quan tâm về sản phẩm gì? Họ ở lại bao lâu. Từ đó bạn sẽ có những chiến lược marketing phù hợp. Đặc biệt, khi có website bạn sẽ phối hợp để chăm sóc khách hàng đã vào trang website.

• Tăng lợi thế cạnh tranh

Không những thị trường offline mà thị trường online đang là một thị trường màu mỡ. Không phải khách hàng nào cũng có khả năng đến tận công ty của bạn để bàn bạc về việc hợp tác. Chính vì vậy việc có một website sẽ là một lợi thế rất lớn so với đối thủ để chiếm lấy khách hàng.

TIÊU CHUẨN THIẾT KẾ TRANG WEBSITE CÔNG TY TRUYỀN THÔNG

Chỉ cần một cú click chuột là có hàng chục đơn vị sẵn sàng thực hiện cho bạn một website công ty truyền thông. Nhưng để có một website chuẩn chỉnh và được tối ưu bạn cần lưu ý đến những yếu đố sau:

• Thiết kế responsive

Responsive là cụm từ chuyên ngành diễn tả về cách thiết kế website phù hợp với mọi cấu hình, kích cỡ của giao diện máy. Khách hàng hiện nay sử dụng rất nhiều thiết bị như: laptop, điện thoại hay máy tính bảng. Việc thiết kế chuẩn responsive sẽ giúp khách có trải nghiệm tốt bất kể lướt website ở bất kỳ thiết bị nào. Đặc biệt đây chính là nhân tố quan trọng để ‘gã khổng lồ’ Google đánh giá thứ hạng của website khi tìm kiếm. Nên thiết kế chuẩn responsive là một nhân tố quan trọng trong yếu tố tối ưu website công ty.

• Tốc độ tải trang

Một chi tiết tưởng nhỏ mà rất nhiều công ty bỏ qua khi thiết kế website sự kiện. Nếu bạn là khách hàng sẽ ra sao khi bạn vào một website nhưng tốc độ tải trang quá chậm. Tôi chắc chắn rằng 99.9% bạn sẽ thoát website ngay lập tức và nhanh chóng chọn một website khác. Với khách hàng của bạn cũng vậy, họ không có quá nhiều kiên nhẫn để chờ đợt.

• Hình ảnh và nội dung trang

Hình ảnh và nội dung chính là ‘linh hồn’ của website sự kiện. Khi vào website khách hàng sẽ biết được doanh nghiệp bạn là ai? Bạn đang cung cấp những sản phẩm/dịch vụ gì? Tất cả sẽ được thể hiện qua nội dung và hình ảnh trên website. Hãy dành thời gian đầu tư chăm chút cho nội dung và hình ảnh trên website. Một hình ảnh rõ nét luôn truyền tải thông điệp tốt hơn một bài viết dài đằng đẵng và không có một hình ảnh minh họa nào cả. Đặc biệt, nếu có thể hãy đầu tư một video về công ty, về sản phẩm/dịch vụ bạn đang cung cấp. Video sẽ giúp khách hang dễ dàng hình dung, ghi nhớ về doanh nghiệp.

• Thân thiện với công cụ tìm kiếm – chuẩn SEO

Là nhân tố cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng đối với việc tối ưu một website chính là tối ưu website sự kiện chuẩn SEO. Chạy quảng cáo sẽ giúp website bạn lên top nhanh chóng nhưng mặt trái chính là ‘hố đen ngốn tiền’ của doanh nghiệp. Tối ưu website chuẩn SEO để được lên top tìm kiếm sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng với chi phí thấp. Đây chính là con đường dài, thông minh mà các doanh nghiệp nhắm đến.

• Thiết kế ấn tượng

Điều quan trọng đối với một web truyền thông sự kiện không gì khác là phải thu hút sự tham gia của mọi người. Để làm được điều này yêu cầu thiết kế website sự kiện cần phải tạo được ấn tượng và sự thu hút nhất định. Lúc này nếu bạn có đầu tư marketing cho các sự kiện trên đây thì khi tiếp cận được mục tiêu tỷ lệ chuyển đổi mới cao được. Còn nếu không dù có điều hướng đến người dùng đến trang đích mà không thuyết phục được họ tham gia sự kiện thì xem như chi phí marketing chi ra trở nên vô nghĩa.

NHỮNG MODULE CHỨC NĂNG TRONG WEBSITE TỔ CHỨC SỰ KIỆN

- Giao diện tùy biến chuyên nghiệp (Thiết kế Web Responsive) hiển thị tốt trên mọi thiết bị: Máy tính; Máy tính bảng; Điện thoại di động lợi cho khách hàng.
- Giao diện đẹp, phù hợp với gu thẩm mỹ của người Việt, sản phẩm hiển thị rõ ràng, hình ảnh kích thước hợp lý, sắc nét, không bị scale (giãn) hình.
- Cho phép đăng bài Giới thiệu - Dịch vụ - Dự án đã triển khai - Tin tức - Chia sẻ - Thư viện Video/Ảnh/Tài liệu - Liên hệ
- Ngôn ngữ 01: Tiếng Việt (Có thể mở rộng thêm sinh ngôn ngữ khác)
- Tích hợp Album ảnh, Video Clips. (Có thể mở rộng thêm tính năng khác)
- Module quản lý và đăng các sản phẩm.
- Chèn Video, hình ảnh vào web công ty trong từng sản phẩm chỉ bằng 1 thao tác đơn giản.
- Tính năng Zoom, lật ảnh.
- MIỄN PHÍ Tích hợp công cụ chat trực tuyến Facebook / Zalo.
- Hỗ trợ đổi màu chủ đạo miễn phí
- Hỗ trợ tối đa cho việc chăm sóc khách hàng.
- Thiết kế web chuẩn SEO, đầy đủ các công cụ hỗ trợ SEO.

+ URL Thân thiện
+ Thẻ meta chung cho website
+ Thẻ meta cho từng sản phẩm, tin tức
+ Thẻ tags cho từng sản phẩm, tin tức

- Hệ thống quản trị đẹp mắt, thân thiện và dễ sử dụng.

+ CMS quản trị sản phẩm
+ Sửa nhanh/ Tạm ẩn/ Xóa/ Khôi phục sản phẩm
+ Công cụ quản lý đơn hàng
+ Công cụ quản lý khách hàng
+ Tùy chọn cho sản phẩm
+ Thuộc tính cho sản phẩm
+ Báo cáo / nhật ký hoạt động

- Thiết kế web Bắc Việt hỗ trợ nhập 20 bài viết sản phẩm/ Tin tức. 
- Hỗ trợ design Banner/ Logo...
- Cung cấp tài liệu hướng dẫn kèm hình ảnh chi tiết.
- Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời qua Zalo, Facebook, Máy tính - TeamView...
-Tốc độ load như nhanh chóng, chưa tới 2s/trang.
- Website chuẩn SEO, dễ SEO lên top.

Khi làm dịch vụ sự kiện, hay đơn giản bạn tổ chức sự kiện và cần thành viên tham gia, bạn đều có cần có website. Đây là trang đích để bạn marketing, tiếp cận khách hàng và hướng đến chuyến đổi. BẮC VIỆT mang sứ mệnh là người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trên con đường thực hiện các giải pháp marketing tổng thể, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan như chạy từ khóa adwords, dịch vụ SEO, dịch vụ content... 

Xem Thêm Nội Dung

Tính năng cơ bản của Mẫu website Công ty Tín Phát tổ chức sự kiện và truyền thông

GiáMời liên hệ

BV5209

Tình trạng Online 24/7

Nhóm Mẫu web dịch vụ

Công nghệ: .NET, JSON & HTML5

Cơ sở dữ liệu: SQL Server

Số bản ghi: Không hạn chế

Nhập dữ liệu: 20 sản phẩm

Thay đổi màu, logo: 

Mã nguồn: Code tay & Dễ thay đổi

Responsive: 

Giao diện Mobile: 

Hỗ trợ kỹ thuật: Trọn đời

Tên miền & Hosting: Chưa bao gồm

Số ngôn ngữ: 1


File PDF: Mẫu website Công ty Tín Phát tổ chức sự kiện và truyền thông

Thiết kế web giá rẻ

Phản hồi bài viết

(5 stars)
Bạn cần nhập nội dung vào khung màu đỏ có bắt buộc (*)
wait image
Gửi đi

Sản phẩm tương tự

Tham khảo thêm

Khách hàng mới Cám ơi Quý khách hàng đã tin tưởng và chọn Thiết kế Website tại Bắc Việt. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí cho sản phẩm của mình đảm bảo thông suốt trong quá trình Quý khách sử dụng dịch vụ.


Đối tác Cám ơi Quý Đối tác đã đồng hành cùng Bắc Việt. Các dịch vụ của chúng tôi thành công cũng nhờ công đóng góp không nhỏ từ các Quý Đối Tác.