Sản phẩm

Website du học, tư vấn du học nghề đức - Thiết kế web Bắc Việt

Mẫu website du học, tư vấn du học nghề Đức

Các công ty tư vấn du học cần đầu tư Thiết kế website du học nghề Đức giúp những học viên có mong muốn đi du học có thể tiếp cận được với các chương trình đào tạo quốc tế một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Theo đó thì học viên hay phụ huynh có thể truy cập trực tiếp vào website của trung tâm và nhận được sự tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Thiết kế website tư vấn du học là một trong những giải pháp hiệu quả giúp doanh nghiệp có thể thu hút và tư vấn cho những học viên có nhu cầu đi du học. Đồng thời, website du học cũng là một kênh tin tức cho các bạn có mong muốn đi du học và phụ huynh của thể trang bị các kiến thức cần thiết trước khi đăng ký,chuẩn bị đầy đủ nhất cho các khoản chi phí sinh hoạt trong suốt quãng thời gian đi du học.

Website tư vấn du học là gì?

Website du học nghề có thể hiểu là một kênh truyền thông đa năng, đảm nhiệm các vai trò như tư vấn, cung cấp tài liệu cho việc du học và cũng là kênh marketing, quảng bá thương hiệu cho các trung tâm. Thông qua website thì học viên có thể tìm hiểu về những ngành nghề, lĩnh vực đang có cơ hội du học cao, lĩnh vực phù hợp với năng lực bản thân, tìm các chương trình học bổng phù hợp, liên kết giữa trung tâm và phụ huynh – học viên.

Thiết kế website du học sẽ giúp trung tâm có thể nâng cao, quảng bá hình ảnh của mình đến nhiều đối tượng một cách hoàn toàn miễn phí, những bài viết hay chia sẻ về kinh nghiệm du học, hay các chương trình học bổng hấp dẫn có thể thu hút được sự chia sẻ của nhiều học viên, qua đó trung tâm được quảng bá hình ảnh một cách hoàn toàn miễn phí trên các mạng xã hội, nhiều học viên biết đến trung tâm và chắc chắn tỷ lệ học viên đăng ký vào các chương trình du học cũng sẽ tăng lên đáng kể.

Các tiêu chí đánh giá thiết kế website du học chuyên nghiệp

Về giao diện website du học dễ nhìn

Khi thiết kế website, dù là lĩnh vực gì thì cũng nên chọn lọc ý tưởng, lựa chọn một giao diện phù hợp với dịch vụ tư vấn tuyển sinh, nếu bạn chưa có ý tưởng hãy liên hệ với BẮC VIỆT để được hỗ trợ. Ngoài ra thì trang web cũng cần trình bày một cách thu hút và bao quát nhất về lĩnh vực của tổ chức, bao gồm những thông tin chính cần phải được truyền tải đến học viên. Giao diện nên đơn giản và tập trung vào những thông tin du học đang được quan tâm nhất. Các thư mục, thanh menu, nội dung trình bày cần thể hiện được các thông tin người dùng thường quan tâm nhất khi đi du học.

Về tốc độ tải trang

Tốc độ tải trang ngày càng quan trọng, không chỉ mang đến trải nghiệm mượt mà, nhanh chóng cho người dùng khi truy cập và web mà còn hỗ trợ cải thiện thứ hạng website rõ rệt, giúp trang web lên top nhiều công cụ tìm kiếm. Trong một vài năm trở lại đây thì tốc độ load web nhanh như một tiêu chuẩn SEO và giúp SEO hiệu quả, thành công hơn, hầu hết những trang web top đầu đều có tộc độ load ấn tượng, người dùng có thể cảm thấy được sự nghiêm túc của trung tâm, đơn vị sở hữu web.

Tốc độ và khả năng tương tác của website sẽ quyết định lớn trong việc người dùng có quay lại website của bạn hay không? Có thể họ không liên hệ ngay với bạn từ lần đầu truy cập nhưng một trải nghiệm tốt với tốc độ cao sẽ giúp học viên ưu tiên tìm đến website của bạn hơn. Ngược lại một website load chậm sẽ như thế?  Tải một trang web cần 5 giây hoặc thậm chí là 10 – 15 giây để có thể thấy được nội dung đầu tiên, thao tác phản hồi chậm và người dùng luôn phải chờ đợi mỗi lần tương tác. Chắc chắn không ai có thể tiếp tục liên hệ với bạn bởi ngoài kia còn hàng trăm website tư vấn du học khác đang đợi họ. Web load chậm nghĩa là bạn đang để khách hàng của bạn bỏ đi và tìm đến một dịch vụ khác. 

Về video, hình ảnh trên trang

Hình ảnh trên website phải rõ nét, màu sắc tươi mới, bắt mắt để thu hút được người dùng truy cập. Tuy nhiên vẫn phải đảm bảo được tính chuẩn mực của ngành giáo dục và thể hiện được nét được trưng của công ty tư vấn để tạo độ uy tín, giữ chân người dùng.

Hình ảnh sử dụng trên website phải rõ nét, thu hút và tạo uy tín cho người truy cập, tốt nhất là nên sử dụng những hình ảnh thực tế được chụp từ trung tâm để đảm bảo tính độc quyền cho hình ảnh, học viên cũng an tâm hơn khi hiểu về trung tâm và dịch vụ. Tuy nhiên nên tránh sử dụng các hình ảnh không liên quan mà nên tập trung các ảnh, video thể hiện đây là một trang web giáo dục, dịch vụ tư vấn du học chuyên nghiệp.

Về nội dung trên trang web tư vấn du học

Đã là một website dịch vụ tư vấn thì điều quan trọng nhất chắc chắn là nội dung mà trang web đó mang lại cho người dùng, bạn cần lên ý tưởng cho một cấu trúc website chuẩn, có phân mục rõ ràng, phân mục theo các chương trình du học khác nhau và các chuỗi bài viết để học viên có thể dễ dàng theo dõi toàn bộ thông tin liên quan, nên chú ý đến ngôn ngữ và cách dùng từ sao cho phù hợp, dễ đọc và dễ hiểu, không quá rườm rà và dài dòng mà tập trung mang đến những thông tin thật sự giá trị và cần thiết cho học viên hoặc người có nhu cầu muốn đi du học.

Ngoài thông tin về dịch vụ du học của trung tâm, bạn cũng có thể xây dựng thêm nhiều nội dung mở rộng như kinh doanh du học, các chính sách cho du học sinh của các quốc gia hay điều kiện sinh hoạt của du học sinh tại nước ngoài như thế nào, những quy định và chính sách cần chú ý,… cũng là các nội dung rất được các bậc phụ huynh và học viên quan tâm khi có ý định du học.

Tương thích với mọi màn hình (responsive)

Rất nhiều website du học chỉ chú trọng tới trải nghiệm trên máy tính, khi truy cập bằng điện thoại, giao diện bị nhỏ lại theo kích thuớc màn hình, muốn xem rõ các nội dung tại đây cần phải zoom to ra rất bất tiện, mang lại trải nghiệm người dùng không tốt.

Vì vậy, một trong những tiêu chí để thiết kế website du học, tư vấn du học trở nên chuyên nghiệp chính là website phải tương thích với mọi màn hình. Để làm được điều này, nhiều trung tâm du học thường thiết kế thêm một bản website dành cho điện thoại di động.

Tuy nhiên, cách làm này dẫn tới bất tiện khi cần thay đổi nội dung website phải update tại cả 2 phiên bản.

Thiết kế web du học tối ưu SEO

Không chỉ phải sở hữu một website chuyên nghiệp mà trang web đó còn phải được thiết kế chuẩn SEO, thân thiện với các công cụ tìm kiếm. Mục đích là để người dùng có thể dễ dàng tìm thấy website của bạn khi họ tìm kiếm những từ khóa liên quan lĩnh vực du học chứ không chỉ là phải tìm domain thì mới ra được trang web, website có vị trí càng cao thì người dùng càng mặc định đó là trang uy tín và kích vào xem, tổ chức tư vấn du học vừa quảng bá hình ảnh vừa có thêm nhiều khách hàng tiềm năng khi họ đang quan tâm đến các vấn đề liên quan du học.

Có nhiều cách để quảng bá cho website tư vấn du học của bạn, có thể sử dụng một hoặc nhiều cách để truyền tải các thông tin hữu ích, hình ảnh thương hiệu của tổ chức đến với khách hàng, thông thường các website sẽ sử dụng các dịch vụ SEO nhằm tăng thương hiệu của trung tâm, quảng cáo dịch vụ của mình trên các công cụ tìm kiếm. Tất nhiên là dù bạn chọn cách marketing nào thì cũng sẽ có đối thủ cạnh tranh, tuy nhiên theo Monamedia thì chúng tôi luôn hướng khách hàng đến các chiến lược SEO, bởi các trang web khi thực hiện SEO đúng và hiệu quả sẽ có khả năng đứng top lâu dài, khác với các loại hình marketing online trả phí khác, chính vì vậy mà chúng tôi luôn thiết kế web tư vấn du học chuẩn SEO để chuẩn bị cho các bước SEO tiếp theo.

Hệ thống quản trị đơn giản nhưng bảo mật cao

Bảo mật luôn là vấn đề chung của mọi website hiện nay, cho dù đó có phải là website tư vấn du học hay không thì việc đảm bảo an toàn cho các dữ liệu trong kinh doanh, thông tin khách hàng và các tài liệu nội bộ đều phải được bảo mật cẩn thận. Khi làm web du học cũng vậy, thông tin học viên đăng ký nhận tin cho các chương trình du học cần phải được bảo mật, tránh để đối thủ sử dụng các biện pháp gian lận để có được data khách hàng, gây thất thoát doanh thu, giảm lượng khách hàng.

Tuy cần phải bảo mật cao nhưng website vẫn phải đảm bảo được tốc độ tải trang nhanh để người dùng vẫn có thể tương tác tốt với web, chứ không phải chỉ tập trung đến bảo mật mà bỏ qua các yếu tố khác. Bảo mật web là công việc “tầng dưới” của các lập trình viên và quản trị viên hệ thống, chính vì vậy để có được một trang web trải nghiệm tốt, bảo mật cao thì lựa chọn công ty thiết kế web uy tín là điều bạn nên cân nhắc để vừa có một giao diện người dùng tốt, hệ thống quản lý đơn giản và đảm bảo an toàn cho dữ liệu.

Chức năng cần có khi thiết kế web tư vấn du học

Xây dựng hệ thống web tư vấn du học cũng có những điểm giống như khi làm một web giới thiệu khác, đó là những điểm chung cơ bản mà mọi website đều có và sẽ có những điểm khác biệt tùy vào lĩnh vực và nhu cầu của tổ chức trong kinh doanh, mục đích cuối là để ứng dụng website vào thực tế.

Trang chủ

Đây là trang quan trọng cần có khi thiết kế website du học, tư vấn du học để trình bày khái quát các nội dung đang có trên wesite. Trang này cần được thiết kế trọng tâm và có tính điều hướng để người dùng có thể tìm được các thông tin mình cần trong trang web.

Giới thiệu

Xây dựng một trang giới thiệu nổi bật, sử dụng hình ảnh từ chính công ty, tổ chức, giúp trang web của bạn khác biệt với những website khác trên internet. Thêm vào đó là một chút thông tin về quá trình hình thành và phát triển của công, những thành tích mà công ty đã làm được trong thời gian hoạt động sẽ dễ dàng thuyết phục được người truy cập hơn.

Giới thiệu các trường học/ Các khóa du học nghề

Phần giới thiệu thông tin về các chương trình du học của các trường, các khoản trợ cấp hoặc những yêu cầu để thi tuyển vào các trường học quốc tế. Nên xây dựng thông tin chi tiết, rõ ràng, chèn thêm hình ảnh thực tế hoặc video để người dùng có thể dễ dàng theo dõi thông tin.

Một các đơn giản hơn là bạn sẽ trao đổi liên kết (URL) với những trường học quốc tế, trực tiếp gắn liên kết đến trang giới thiệu của website trường đó để học viên có thể tự tìm hiểu thông tin trên trang chính thức, vừa tiết kiệm thời gian xây dựng nội dung vừa thể rằng bạn là một tổ chức du học chuyên nghiệp và thật sự đã có sự liên kết với các tổ chức giáo dục nước ngoài.

Các khóa đào tạo

Khác với chương trình du học giới thiệu về chương trình học tại các trường đại học liên kết, chương trình tuyển sinh dành cho các bạn học sinh chưa đủ điều kiện để đăng ký bất cứ chương trình du học nào.

Tại trang này, trung tâm có thể đưa lên các thông tin về chương trình bồi dưỡng ngoại ngữ, bổ túc kiến thức mà mình đang tuyển sinh.

Bên cạnh thông tin về trường học, địa điểm lưu trú của du học sinh khi tham gia học tập ở trường thì các vấn đề như thời gian đào tạo, chi phí và chất lượng đầu vào, quy trình xử lý hồ sơ,… Đặc biệt là thông tin về các khóa học nổi bật được nhiều học viên quan tâm, giúp những người muốn đi du học nhưng chưa xác định được hướng đi có thể tham khảo.

Góc VISA

Chuyên mục chia sẻ kinh nghiệm các yêu cầu, tài liệu, các điều kiện cần để đạt được VISA đi du học.

Cẩm nang du học/ Blogs

Chuyên mục chia sẻ kinh nghiệm du học từ các cựu sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo, cho đến các khoản chi phí trong quá trình học tập, mẹo làm quen với môi trường mới, thói quen chào hỏi của quốc gia du học,… Đều là những thông tin bổ ích cho những người muốn đi du học và họ sẽ rất quan tâm những vấn đề này.

Các thông tin chia sẻ ở phần này có thể hiển thị dưới dạng bài viết, audio, hình ảnh hoặc dạng tập tin cho phép tải về. 

Hỗ trợ trực tuyến

Một website tư vấn du học mà không hề có một công cụ nào hỗ trợ trực tuyến thì quả là thiếu sót lớn, có nhiều công cụ support cho việc tư vấn trên website hoàn toàn miễn phí, bạn có thể tích hợp zalo, messenger hay telegram,… vào web để có thể tư vấn dễ dàng hơn, giải pháp những thắc mắc của người dùng ngay khi họ cần.

Tìm kiếm

Công cụ tìm kiếm nhanh và thông tin trả về có độ chính xác cao sẽ hiệu quả hơn với một website chứa quá nhiều thông tin như web tư vấn du học, hãy yêu cầu tính năng này khi bạn muốn thiết kế web du học bởi nó vô cùng quan trọng.

Một số công cụ hỗ trợ quản trị cho web tư vấn du học

Các công hỗ trợ quản trị website hoàn toàn miễn phí như Webmaster Tools, Google Analytics…. Bạn có thể tự cài đặt cho website của mình hoặc nhờ bên làm web hỗ trợ, các công cụ này hỗ trợ phân tích lưu lượng truy cập, hành vi người dùng trên trang web để có những điều chỉnh phù hợp nhất cho chiến lược kinh doanh.

Một số tính năng cơ bản Website du học nghề Đức:

- Giao diện tùy biến chuyên nghiệp (Thiết kế Web Responsive) hiển thị tốt trên mọi thiết bị: Máy tính; Máy tính bảng; Điện thoại di động lợi cho khách hàng.
- Giao diện đẹp, phù hợp với gu thẩm mỹ của người Việt, sản phẩm hiển thị rõ ràng, hình ảnh kích thước hợp lý, sắc nét, không bị scale (giãn) hình.
- Cho phép đăng bài Giới thiệu  - Du học nghề Đúc - Đào tạo - Góc Visa - Blogs - Liên hệ.
- Ngôn ngữ 01: Tiếng Việt (Có thể đổi sang ngôn ngữ khác)
- Tích hợp Album ảnh, Video Clips. (Có thể mở rộng thêm tính năng khác)
- Module quản lý và đăng các sản phẩm.
- Chèn Video, hình ảnh vào web công ty trong từng sản phẩm chỉ bằng 1 thao tác đơn giản.
- Tính năng Zoom, lật ảnh.
- MIỄN PHÍ Tích hợp công cụ chat trực tuyến Facebook / Zalo.
- Hỗ trợ đổi màu chủ đạo miễn phí
- Hỗ trợ tối đa cho việc chăm sóc khách hàng.
- Thiết kế web chuẩn SEO, đầy đủ các công cụ hỗ trợ SEO.

+ URL Thân thiện
+ Thẻ meta chung cho website
+ Thẻ meta cho từng sản phẩm, tin tức
+ Thẻ tags cho từng sản phẩm, tin tức

- Hệ thống quản trị đẹp mắt, thân thiện và dễ sử dụng.

+ CMS quản trị sản phẩm
+ Sửa nhanh/ Tạm ẩn/ Xóa/ Khôi phục sản phẩm
+ Công cụ quản lý đơn hàng
+ Công cụ quản lý khách hàng
+ Tùy chọn cho sản phẩm
+ Thuộc tính cho sản phẩm
+ Báo cáo / nhật ký hoạt động

- Thiết kế web Bắc Việt hỗ trợ nhập 20 bài viết sản phẩm/ Tin tức.
- Hỗ trợ design Banner/ Logo...
- Cung cấp tài liệu hướng dẫn kèm hình ảnh chi tiết.
- Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời qua Zalo, Facebook, Máy tính - TeamView...
-Tốc độ load như nhanh chóng, chưa tới 2s/trang.
- Website chuẩn SEO, dễ SEO lên top.

Với mẫu website du học bạn sẽ hoàn toàn làm chủ cuộc chơi thương trường của mình. Dễ dàng thực hiện các chiến lược kinh doanh, quảng bá và marketing cho sản phẩm dich vụ của mình. Với những mẫu bên dưới, Bắc Việt hy vọng sẽ giúp bạn tìm được những mẫu ưng ý hoặc có thể nảy ra được ý tưởng cho trang web của bạn. Nếu bạn cần thiết kế website giới thiệu công ty theo yêu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giá tốt nhất.
Chúc bạn thành công!

Xem Thêm Nội Dung

Tính năng cơ bản của Mẫu website du học, tư vấn du học nghề Đức

GiáMời liên hệ

BV1019

Tình trạng Online 24/7

Nhóm Mẫu web dịch vụ

Công nghệ: .NET, JSON & HTML5

Cơ sở dữ liệu: SQL Server

Mã nguồn: Code tay & Dễ thay đổi

Responsive: 

Giao diện Mobile: 

Thay đổi màu, logo: 

Số bản ghi: Không hạn chế

Nhập dữ liệu: 20 sản phẩm

Tên miền & Hosting: Chưa bao gồm

Hỗ trợ kỹ thuật: Trọn đời

Số ngôn ngữ: 1


File PDF: Mẫu website du học, tư vấn du học nghề Đức

Thiết kế web giá rẻ

Phản hồi bài viết

(5 stars)
Bạn cần nhập nội dung vào khung màu đỏ có bắt buộc (*)
wait image
Gửi đi

Sản phẩm tương tự

Tham khảo thêm

Khách hàng mới Cám ơi Quý khách hàng đã tin tưởng và chọn Thiết kế Website tại Bắc Việt. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí cho sản phẩm của mình đảm bảo thông suốt trong quá trình Quý khách sử dụng dịch vụ.


Đối tác Cám ơi Quý Đối tác đã đồng hành cùng Bắc Việt. Các dịch vụ của chúng tôi thành công cũng nhờ công đóng góp không nhỏ từ các Quý Đối Tác.