Sản phẩm

Mẫu web bán thiết bị chiếu sáng chuyên nghiệp chuẩn SEO

Mẫu website bán thiết bị chiếu sáng

Thiết kế web bán hàng đèn trang trí và thiết bị chiếu sáng đẹp mắt, hiện đại, chuyên nghiệp & chuẩn SEO. Đây là mẫu website bán hàng đẹp – trang TMĐT BẮC VIỆT thiết kế với mức giá cạnh tranh đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng.

Tính năng của Mẫu website bán thiết bị chiếu sáng

⚡ Giao diện đẹp, phù hợp với gu thẩm mỹ của người Việt, sản phẩm hiển thị rõ ràng, hình ảnh kích thước hợp lý, sắc nét, không bị scale (giãn) hình.
⚡ Giá cả, thuộc tính sản phẩm đầy đủ và rõ ràng và tiện cho khách thao tác lựa chọn, so sánh.
⚡ Có thể mở rộng các tính năng khuyến mãi, lịch giảm giá tiện lợi.
⚡ Mẫu website bán hàng - thương mại điện tử có sẵn report báo cáo doanh thu thông minh.
⚡ Tích hợp được tất cả các hình thức thanh toán offline, online đầy đủ không thiếu thứ gì.
⚡ Tốc độ load như nhanh chóng.
⚡ Website chuẩn SEO, dễ SEO lên top.
⚡ Giao diện đa nên tảng trên di động thông minh, máy tính bảng, PC/laptop tiện lợi cho khách hàng.

Lợi ích của thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp chuẩn SEO

💡 Thiết kế website bán thiết bị đèn trang trí giá rẻ giúp tiếp cận khách hàng mọi lúc, mọi nơi: Chỉ cần với một thiết bị kết nối Internet là khách hàng có thể tìm thấy thông tin doanh nghiệp, sản phẩm mà bạn cung cấp một cách dễ dàng, nhanh chóng, hiệu quả.

💡​ Thiết kế web đèn trang trí chuyên nghiệp không bị giới hạn về mặt thời gian: Website được xem là cửa hàng trực tuyến của doanh nghiệp. Nơi mà bạn sẽ trưng bày tất cả những sản phẩm cũng như thông tin đầy đủ của sản phẩm đến khách hàng một cách hiệu quả mà không bị giới hạn về mặt thời gian, luôn hoạt động 24/7 kể cả lúc bạn nghỉ ngơi

💡​ ​Thiết kế website bán đèn chiếu sáng giúp đo lường kết quả kinh doanh của cửa hàng: Website chuyên nghiệp không chỉ giúp bạn thống kê số lượng người dùng đã và đang truy cập vào website mà nó còn hỗ trợ thống kê số lượng đơn đặt hàng, loại mặt hàng nào đang được người dùng quan tâm. Từ đó bạn có thể đo lường được kết quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp cũng như hỗ trợ đưa ra được chiến lược kinh doanh phù hợp nhất.

Với Mẫu 5149 website thiết bị đèn chiếu sáng chuẩn SEO, tối ưu JS, CSS, Web load mượt thích hợp cho dân chuyên SEO và chạy quảng cáo Google adwords, code sẵn như mẫu hay code tay theo yêu cầu.

BẮC VIỆT chuyên thiết kế website bán thiết bị đèn trang trí chuyên nghiệp, chuẩn SEO với mức giá cạnh tranh đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng.

Với Kho mẫu web phong phú, Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu cho trang web của bạn. Bạn cần thiết kế website bán hàng theo yêu cầu, hãy để BẮC VIỆT lo.

Xem Thêm Nội Dung

Tính năng cơ bản của Mẫu website bán thiết bị chiếu sáng

Giá2,000,000 đ/mẫu

BV5149

Tình trạng Online 24/7

Nhóm Mẫu Web bán hàng

Công nghệ: .NET, JSON & HTML5

Cơ sở dữ liệu: SQL Server

Số bản ghi: Không hạn chế

Nhập dữ liệu: 20 sản phẩm

Thay đổi màu, logo: 

Mã nguồn: Code tay & Dễ thay đổi

Responsive: 

Giao diện Mobile: 

Hỗ trợ kỹ thuật: Trọn đời

Tên miền .VN & Hosting: Chưa bao gồm


File PDF: Mẫu website bán thiết bị chiếu sáng

Thiết kế web giá rẻ

Phản hồi bài viết

(5 stars)
Bạn cần nhập nội dung vào khung màu đỏ có bắt buộc (*)
wait image
Gửi đi

Sản phẩm tương tự

Tham khảo thêm

Khách hàng mới Cám ơi Quý khách hàng đã tin tưởng và chọn Thiết kế Website tại Bắc Việt. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí cho sản phẩm của mình đảm bảo thông suốt trong quá trình Quý khách sử dụng dịch vụ.


Đối tác Cám ơi Quý Đối tác đã đồng hành cùng Bắc Việt. Các dịch vụ của chúng tôi thành công cũng nhờ công đóng góp không nhỏ từ các Quý Đối Tác.