Sản phẩm

Mẫu web thi công Màn hình Led chuẩn SEO

Mẫu web thi công Màn hình Led chuẩn SEO

Mẫu web thi công Màn hình Led chuẩn SEO tương thích với mọi thiết bị và trình duyệt. Được code tay 100% load nhanh nhẹ tối ưu với các công cụ tìm kiếm. BẮC VIỆT sẽ mang lại cho quý khách một sản phẩm với những chức năng phù hợp và giao diện độc đáo nhằm mang lại hiệu quả cao trong công việc kinh doanh của Khách hàng.

Xu hướng sử dụng màn hình LED ngày càng được ưa chuộng trong mọi lĩnh vực vì tính hiện đại, bắt mắt và sống động hơn so với phương thức truyền thống. Màn hình LED được bố trí và lắp đặt từ cabinet, module, card rời kết nối với máy tính có dữ liệu đã được cài đặt sẵn.

Màn hình LED có thể được sử dụng để thay backdrop của sự kiện, thay thế bảng biển hiệu tĩnh bằng những video sống động, khiến các cuộc hội họp trở lên sôi nổi, các chương trình thỏa mãn phần nhìn... Tuy nhiên, khách hàng làm sao biết đến để sử dụng dịch vụ thi công màn hình LED mà bạn cung cấp?

Câu trả lời là:

Bạn cần tìm đơn vị thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp và uy tín? Hãy cùng tìm hiểu Dịch vụ Thiết kế website thiết kế, thi công Màn hình Led, quảng cáo - Ánh sáng sân khấu của Chúng tôi nhé!

BẮC VIỆT giới thiệu đến Quý khách giao diện được thiết kế website màn hình led với tone màu hiện đại bắt mắt phù hợp với logo thương hiệu. Web màn hình đem đến một website chuyên nghiệp, tinh tế với những dịch vụ nổi bật.

Mẫu website thi công màn hình led được thiết kế tinh tế, trau truốt tỉ mỉ các chi tiết, cấu trúc web đơn giản, nhẹ nhàng đồng thời tài nguyên được tối ưu tốt giúp website có tốc độ tải nhanh đem tới giải pháp marketing quan trọng của các doanh nghiệp. Phần lớn khách hàng quyết định lựa chọn các dịch vụ cung cấp cung cấp vật tư Led, quảng cáo - Ánh sáng sân khấu đều tìm hiểu rất kỹ về sản phẩm. Không một kênh truyền thông nào có thể cung cấp đầy đủ các thông tin cho khách hàng như một website giới thiệu dịch vụ cung cấp vật tư Led, quảng cáo - Ánh sáng sân khấu đem lại.

BẮC VIỆT hân hạnh giới thiệu đến bạn những mẫu website giới thiệu dịch vụ cung cấp vật tư Led, quảng cáo - Ánh sáng sân khấu sang trọng, chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Một số tính năng cơ bản Website thi công Màn hình Led:

- Giao diện tùy biến chuyên nghiệp (Thiết kế Web Responsive) hiển thị tốt trên mọi thiết bị: Máy tính; Máy tính bảng; Điện thoại di động lợi cho khách hàng.
- Giao diện đẹp, phù hợp với gu thẩm mỹ của người Việt, sản phẩm hiển thị rõ ràng, hình ảnh kích thước hợp lý, sắc nét, không bị scale (giãn) hình.
- Cho phép đăng bài Giới thiệu  - Sản phẩm LED - Nhóm chuyên mục sản phẩm - Bộ lọc sản phẩm - Thương hiệu - Dự án - Dịch vụ - Tin tức - Liên hệ.
- Ngôn ngữ 01:  Tiếng Việt (Có thể đổi sang ngôn ngữ khác)
- Module quản lý và đăng các sản phẩm.
- Chèn Video, hình ảnh vào web công ty trong từng sản phẩm chỉ bằng 1 thao tác đơn giản.
- Tính năng Zoom, lật ảnh.
- MIỄN PHÍ Tích hợp công cụ chat trực tuyến Facebook / Zalo.
- Hỗ trợ đổi màu chủ đạo miễn phí
- Hỗ trợ tối đa cho việc chăm sóc khách hàng.
- Thiết kế web chuẩn SEO, đầy đủ các công cụ hỗ trợ SEO.

+ URL Thân thiện
+ Thẻ meta chung cho website
+ Thẻ meta cho từng sản phẩm, tin tức
+ Thẻ tags cho từng sản phẩm, tin tức

- Hệ thống quản trị đẹp mắt, thân thiện và dễ sử dụng.

+ CMS quản trị sản phẩm
+ Sửa nhanh/ Tạm ẩn/ Xóa/ Khôi phục sản phẩm
+ Công cụ quản lý đơn hàng
+ Công cụ quản lý khách hàng
+ Tùy chọn cho sản phẩm
+ Thuộc tính cho sản phẩm
+ Báo cáo / nhật ký hoạt động

- Thiết kế web Bắc Việt hỗ trợ nhập 20 bài viết sản phẩm/ Tin tức.
- Hỗ trợ design Banner/ Logo...
- Cung cấp tài liệu hướng dẫn kèm hình ảnh chi tiết.
- Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời qua Zalo, Facebook, Máy tính - TeamView...
-Tốc độ load như nhanh chóng, chưa tới 2s/trang.
- Website chuẩn SEO, dễ SEO lên top.

Một website giới thiệu dịch vụ công ty chuyên nghiệp, giao diện nhiều trải nghiệm, nội dung hữu ích, lướt bằng di động vèo vèo và nhất là, tích hợp nhiều chức năng tiện ích chính là điều mà các thiết kế và thi công dịch vụ cần có hiện nay. Để đạt được tất cả những điều đó, bạn hãy đến với BẮC VIỆT - Chúng tôi thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp và uy tín. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé!

Xem Thêm Nội Dung

Tính năng cơ bản của Mẫu web thi công Màn hình Led chuẩn SEO

Giá2,500,000 đ/mẫu

BV5217

Tình trạng Online 24/7

Nhóm Mẫu Web bán hàng

Công nghệ: .NET, JSON & HTML5

Cơ sở dữ liệu: SQL Server

Mã nguồn: Code tay & Dễ thay đổi

Responsive: 

Giao diện Mobile: 

Thay đổi màu, logo: 

Số bản ghi: Không hạn chế

Nhập dữ liệu: 20 sản phẩm

Tên miền .VN & Hosting: Chưa bao gồm

Hỗ trợ kỹ thuật: Trọn đời

Số ngôn ngữ: 1


File PDF: Mẫu web thi công Màn hình Led chuẩn SEO

Thiết kế web giá rẻ

Phản hồi bài viết

(5 stars)
Bạn cần nhập nội dung vào khung màu đỏ có bắt buộc (*)
wait image
Gửi đi

Sản phẩm tương tự

Tham khảo thêm

Khách hàng mới Cám ơi Quý khách hàng đã tin tưởng và chọn Thiết kế Website tại Bắc Việt. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí cho sản phẩm của mình đảm bảo thông suốt trong quá trình Quý khách sử dụng dịch vụ.


Đối tác Cám ơi Quý Đối tác đã đồng hành cùng Bắc Việt. Các dịch vụ của chúng tôi thành công cũng nhờ công đóng góp không nhỏ từ các Quý Đối Tác.