Sản phẩm

Mẫu website bán thiết bị y tế, dụng cụ y khoa

Mẫu website bán thiết bị y tế, dụng cụ y khoa

Thiết bị y tế, dụng cụ y khoa là sản phẩm rất quan trọng trong đời sống vì liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người. Vì vậy, việc mua bán thiết bị, dụng cụ y tế để sử dụng đòi hỏi yêu cầu khắt khe của khách hàng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe bản thân, của người thân hay những khách hàng sử dụng dịch vụ đơn vị cung cấp. Thiết kế website bán thiết bị y tế, dụng cụ y tế là điều không thể thiếu trong chiến lược phát triển và nâng cao uy tín thương hiệu cũng như hình ảnh của những tổ chức và doanh nghiệp đang kinh doanh về sản phẩm y khoa.

Tại sao phải thiết kế website bán thiết bị y tế chuẩn SEO?

Hiện nay, đa phần nhiều người sẽ dễ dàng tìm đến nhiều website bán thiết bị nhờ vào việc tìm kiếm trên mạng internet. Chính vì thế mà việc thiết kế và sở hữu một website chuẩn SEO là điều vô cùng cần thiết. Thông qua website, các doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận được nhiều khách hàng hơn so với việc phải ngồi đợi các khách hàng đến trực tiếp cửa hàng để mua sắm.

Website còn giúp nâng cao thương hiệu cũng như truyền tải những nội dung và bài viết hấp dẫn và chuyên nghiệp trong những lĩnh vực về thiết bị và dụng cụ y tế hơn. Một website được thiết kế bài bản sẽ vô cùng bắt mắt và có sức hút riêng, luôn đặt những lợi ích của khách hàng lên hàng đầu giúp cho ai cũng muốn liên hệ khi nhìn vào một giao diện website chuyên nghiệp, uy tín, đẹp mắt.

Lợi ích của việc thiết kế website kinh doanh thiết bị, dụng cụ y khoa

Nâng cao uy tín và sự chuyên nghiệp của thương hiệu

Với thiết kế website có giao diện chuyên nghiệp, đẹp mắt, các khách hàng sẽ dễ dàng bị thu hút bởi sự chuyên nghiệp cũng như cách sắp xếp các phân mục một cách khoa học nhất, giúp giữ chân được những người đọc lâu hơn. Đồng thời với những đầu tư và tỉ mĩ trong việc lựa chọn hình ảnh và các chức năng làm việc của website sẽ khiến cho người đọc có thể tin tưởng về một đơn vị cung cấp các sản phẩm về thiết bị y tế uy tín hơn.

Tạo sự tin cậy cho khách hàng

Việc một doanh nghiệp hoặc cửa hàng kinh doanh về thiết bị và dụng cụ y tế có riêng cho mình một website sẽ giống như có thêm một cửa hàng trực tuyến, đánh dấu và khẳng định sự tồn tại của mình trên thị trường Internet rộng lớn hơn. Website cũng cần phải được đầu tư và cập nhật thường xuyên những tin tức, hình ảnh sản phẩm và những nội dung nổi bật, điều này sẽ góp phần khẳng định doanh nghiệp vẫn còn đang hoạt động và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ.

Quảng bá thương hiệu rộng khắp

Doanh nghiệp đã trang bị cho riêng mình một website sẽ có thể dễ dàng quảng bá những dịch vụ cũng như các sản phẩm thiết bị dụng cụ y tế trên thị trường Internet rộng lớn hơn, cũng như truyền bá về các hình ảnh, tên tuổi của doanh nghiệp và cửa hàng được nhiều người chú ý.

Tiết kiệm tối đa chi phí và tối ưu hiệu quả doanh thu

Website không chỉ đơn giản là nơi giới thiệu và quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp mà nó còn giúp tiết kiệm chi phí một cách đáng kể. Hãy tưởng tượng giờ đây mọi công việc cần rất nhiều nhân lực mà với website chỉ cần vài quản trị viên là có thể làm được. Điều này sẽ giúp giảm chi phí đi một cách đáng kể hơn, cũng như dễ dàng trong việc hỗ trợ và chăm sóc khách hàng, giúp tạo và gia tăng doanh thu một cách nhanh chóng.

Mở rộng nhận diện thương hiệu và tiếp cận lượng lớn khách hàng tiềm năng

Internet là một thị trường rộng lớn và vô tận, việc mở rộng thị trường cũng như thu hút các khách hàng là điều vô cùng dễ dàng. Giờ đây các doanh nghiệp và cửa hàng sẽ không bỏ sót cơ hội kinh doanh nào, tiếp xúc nhiều hơn với những khách hàng tiềm năng.

BẮC VIỆT hân hạnh giới thiệu đến bạn mẫu website chuyên nghiệp uy tín, chuẩn SEO.

Một số tính năng cơ bản Website bán thiết bị y tế, dụng cụ y khoa:

- Giao diện tùy biến chuyên nghiệp (Thiết kế Web Responsive) hiển thị tốt trên mọi thiết bị: Máy tính; Máy tính bảng; Điện thoại di động lợi cho khách hàng.
- Giao diện đẹp, phù hợp với gu thẩm mỹ của người Việt, sản phẩm hiển thị rõ ràng, hình ảnh kích thước hợp lý, sắc nét, không bị scale (giãn) hình.
- Cho phép đăng bài Giới thiệu  - Sản phẩm - Dự án - Đối tác khách hàng - Tin tức - Liên hệ.
- Ngôn ngữ 01: Tiếng Việt (Có thể đổi sang ngôn ngữ khác)
- Module quản lý và đăng các sản phẩm.
- Chèn Video, hình ảnh vào web công ty trong từng sản phẩm chỉ bằng 1 thao tác đơn giản.
- Tính năng Zoom, lật ảnh.
- MIỄN PHÍ Tích hợp công cụ chat trực tuyến Facebook / Zalo.
- Hỗ trợ đổi màu chủ đạo miễn phí
- Hỗ trợ tối đa cho việc chăm sóc khách hàng.
- Thiết kế web chuẩn SEO, đầy đủ các công cụ hỗ trợ SEO.

+ URL Thân thiện
+ Thẻ meta chung cho website
+ Thẻ meta cho từng sản phẩm, tin tức
+ Thẻ tags cho từng sản phẩm, tin tức

- Hệ thống quản trị đẹp mắt, thân thiện và dễ sử dụng.

+ CMS quản trị sản phẩm
+ Sửa nhanh/ Tạm ẩn/ Xóa/ Khôi phục sản phẩm
+ Công cụ quản lý đơn hàng
+ Công cụ quản lý khách hàng
+ Tùy chọn cho sản phẩm
+ Thuộc tính cho sản phẩm
+ Báo cáo / nhật ký hoạt động

- Thiết kế web Bắc Việt hỗ trợ nhập 20 bài viết sản phẩm/ Tin tức.
- Hỗ trợ design Banner/ Logo...
- Cung cấp tài liệu hướng dẫn kèm hình ảnh chi tiết.
- Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời qua Zalo, Facebook, Máy tính - TeamView...
-Tốc độ load như nhanh chóng, chưa tới 2s/trang.
- Website chuẩn SEO, dễ SEO lên top.

Dịch vụ thiết kế website bán thiết bị y tế, dụng cụ y tế tại BẮC VIỆT

Với đội ngũ chuyên nghiệp cũng như giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và phát triển website, BẮC VIỆT tự tin có thể đáp ứng được mọi nhu cầu mà khách hàng đề ra trong việc thiết kế website bán hàng thiết bị, dụng cụ y tế.

BẮC VIỆT có kho giao diện sẵn có đồ sộ và nhiều mẫu độc quyền, phù hợp với mọi ngành nghề và lĩnh vực khác nhau sẽ giúp cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho riêng mình một mẫu giao diện phù hợp nhất trong lĩnh vực kinh doanh các thiết bị dụng cụ y tế. 

Ngoài ra, Chúng tôi còn nhận Thiết kế website độc quyền theo yêu cầu riêng của khách hàng. Bạn muốn gì - hãy nói - BẮC VIỆT sẽ thực thi giúp bạn.

Chúng tôi có nhiều gói dịch vụ thiết kế website trọn gói, tạo sự đa dạng trong việc lựa chọn những mẫu website khác nhau, phù hợp với tiêu chí cũng như chi phí mà khách hàng đề ra. Đồng thời chúng tôi cung cấp gói dịch vụ quản trị, nâng cấp và bảo trì hệ thống và cơ sở dữ liệu, giúp cho website có được một hệ thống ổn định và bền bì, tránh gặp lỗi cũng như những trường hợp bị tin tặc tấn công, cũng như cam kết chế độ bảo hành rõ ràng trong hợp đồng.

Xem Thêm Nội Dung

Tính năng cơ bản của Mẫu website bán thiết bị y tế, dụng cụ y khoa

Giá2,500,000 đ/mẫu

BV1443

Tình trạng Online 24/7

Nhóm Mẫu Web bán hàng

Công nghệ: .NET, JSON & HTML5

Cơ sở dữ liệu: SQL Server

Mã nguồn: Code tay & Dễ thay đổi

Responsive: 

Giao diện Mobile: 

Thay đổi màu, logo: 

Số bản ghi: Không hạn chế

Nhập dữ liệu: 20 sản phẩm

Tên miền .VN & Hosting: Chưa bao gồm

Hỗ trợ kỹ thuật: Trọn đời

Số ngôn ngữ: 1


File PDF: Mẫu website bán thiết bị y tế, dụng cụ y khoa

Thiết kế web giá rẻ

Sản phẩm tương tự

Tham khảo thêm

Khách hàng mới Cám ơi Quý khách hàng đã tin tưởng và chọn Thiết kế Website tại Bắc Việt. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí cho sản phẩm của mình đảm bảo thông suốt trong quá trình Quý khách sử dụng dịch vụ.


Đối tác Cám ơi Quý Đối tác đã đồng hành cùng Bắc Việt. Các dịch vụ của chúng tôi thành công cũng nhờ công đóng góp không nhỏ từ các Quý Đối Tác.