Kiến thức thiết kế web

Lập trang web Công ty cần chuẩn bị những gì?

Thứ Sáu - 21/09/2018 | 1074

Nếu bạn đang có nhu cầu lập trang web cho công ty của mình, bạn có thể tham khảo bài viết sau đây của Thiết kế web Bắc Việt để biết cần phải chuẩn bị những gì cũng như chi phí như thế nào để lập và quản trị một website cho đúng.

Lập trang web Công ty nhu cầu thiết yếu của mọi công ty, doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp mới phát triển - Startup - đang cần quảng bá thông tin, hình ảnh của mình đến thị trường khách hàng tiềm năng.

Thiết kế web Bắc Việt

Giao diện website:
Khi tiến hành lập trang website cho công ty, bạn cần chuẩn bị cho mình ý tưởng phác hoạ cơ bản về giao diện website. Bạn có thể search và tham khảo trang web của các đối thủ cùng ngành kết hợp với một số website mà bạn thấy có tiện ích tốt để xem các nội dung mà họ đăng tải, cách hiển thị hình ảnh cũng như cách giới thiệu sản phẩm online, sau đó tổng hợp và lên ý tưởng cho trang web riêng của bạn.
Giao diện web đẹp sẽ tăng khả năng thu hút người dùng ở lại lâu và ghé thăm lại website bạn. Vì vậy việc chọn lọc và nghiên cứu kĩ lưỡng sẽ mang lại nhiều lợi ích sau này.
Công ty thiết kế web Bắc Việt đã cung cấp kho giao diện mẫu phong phú cho khách hàng tham khảo. Bạn chỉ cần đưa ra lĩnh vực kinh doanh của mình và yêu cầu là Bắc Việt sẽ gửi cho bạn các link giao diện tham khảo. Các giao diện này là những website thực tế do Bắc Việt thiết kế cho những khách hàng của chúng tôi, họ đã và đang hiệu quả sử dụng những thiết kế này.

Mời tham khảo Kho giao diện mẫu website phong phú của Bắc Việt tại đây.

Mua hosting, tên miền website
Mua hosting, tên miền website:
Bạn đã có ý tưởng thiết kế, để trang web đi vào hoạt động bạn cần phải có tên miền và hosting. Tên miền là địa chỉ website để khách hàng có thể truy cập vào trang của bạn, còn hosting là hệ thống máy chủ giúp cho việc chuyển giao dữ liệu của bạn trên Internet được diễn ra hoàn chỉnh.
Bạn có thể mua tên miền, hosting tại các đơn vị chuyên cung cấp hosting, tên miền hoặc các công ty, đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp. Công ty Bắc Việt là đơn vị chuyên cung cấp Dịch vụ Mua bán và đăng ký tên miền và Cung cấp Server, Hosting, Email uy tín tại Hà Nội.

Tham khảo thêm: Mua bán và đăng ký tên miền
                              Cung cấp Server, Hosting, Email


Xây dựng và phát triển website:
Để lập trang web cho công ty và hoạt động hiệu quả, điều tiếp theo bạn cần chuẩn bị đó chính là bản kế hoạch xây dựng, phát triển website. Trong bảng kế hoạch này cần trả lời được các câu hỏi:
Quy mô website hiện tại phục vụ cho khối lượng khoảng bao nhiêu khách hàng, bao gồm những ai?
Kế hoạch bảo trì website hằng tháng như thế nào?
Cần bao nhiêu nhân sự để quản lý và giữ cho website luôn trong trạng thái mới mẻ, thu hút người truy cập?
Kế hoạch chạy quảng cáo, tiếp thị như thế nào?
Website sẽ đạt đến quy mô như thế nào trong vài năm tới?
Kế hoạch của bạn càng chi tiết, cụ thể thì khả năng website phát triển sẽ càng cao.
 
Bắc Việt đơn vị thiết kế web uy tín tại Hà Nội

Tìm đơn vị thiết kế web uy tín:

Muốn sở hữu một trang web hoàn hảo, đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của bạn, điều quan trọng là bạn phải tìm được cho mình đơn vị thiết kế website uy tín. Ngày nay, có khá nhiều công ty, đơn vị chuyên về thiết kế website mang lại nhiều gói dịch vụ đa dạng cho khách hàng, bạn có thể cân nhắc và lựa chọn theo tiêu chí riêng của mình để tìm ra đơn vị phù hợp nhất.

Cân nhắc về chi phí:
Khi có thêm một hạng mục mới đồng nghĩa với việc công ty bạn cần trích ra một khoảng đầu tư chi phí cho phần này. Với việc lập trang web cho công ty, bạn cần chuẩn bị các khoảng chi phí cơ bản như như chi phí khởi tạo website, chi phí duy trì hosting & tên miền. Nếu muốn website của bạn lên TOP thì bạn cần thêm chi phí bảo trì và cập nhật website hằng tháng, chi phí cho nhân sự quản lý & quản trị website… Bên cạnh đó nếu bạn lựa chọn gói thiết kế website chuyên nghiệp thì đừng quan tâm đến web giá rẻ!!!
Nếu bạn tạo lập website nhưng không đầu tư đến nơi đến chốn, trang web của công ty sẽ không thực sự mang lại hiệu quả như bạn mong muốn.

Đăng ký website với Bộ Công thương

Đăng ký website với Bộ Công thương:
Nếu trang web của bạn có tích hợp các plugin bán hàng hoặc sử dụng để kinh doanh online, buôn bán các sản phẩm, dịch vụ trực tuyến bất kì, bạn cần thực hiện thêm một bước quan trọng đó chính là đăng ký website với Bộ Công thương để xác nhận hoạt động mua bán online này.

Mời tham khảo bài viết Hướng dẫn đăng ký website với Bộ Công thương.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ CÔNG NGHỆ BẮC VIỆT là Công ty chuyên thiết kế web Responsive áp dụng công nghệ hiện đại, nội dung trình bày theo chuẩn Html5, đảm bảo nhẹ nhàng, hiệu ứng đẹp mắt và đặc biệt là tương thích với nhiều thiết bị khác nhau: Máy tính Desktop; Laptop; Máy tính bảng; Điện thoại di động,...

Xin mời tham quan Ngân hàng web Responsive của Bắc Việt với Vô số Mẫu thiết kế web demo

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuẩn xác về kỹ thuật:
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ CÔNG NGHỆ BẮC VIỆT

- Địa chỉ: Số 96, ngách 165/2 phố Thanh Am, Long Biên, Hà Nội.
- Điện thoại: 024.3872.8879
- E-mail: info@thietkephanmem.com
- Website: www.thietkephanmem.com
- Phụ trách thiết kế web: 0913.03.03.28 (Mr. Tùng)
- Phụ trách SEO quản trị web: 0985.299.707 (Ms. Thu)


Đóng góp & Phản hồi bài viết:

Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để được rõ nghĩa hơn.

Các bài viết khác

Thiết kế Web Responsive cuộc cách mạng đột phá của công nghệ (19/1)

Xu hướng thiết kế website dự đoán mang tính tất yếu cho năm 2019 (19/11)

Thiết kế web ASP .NET chuyên nghiệp, đẳng cấp (19/11)

Bảng mã ISO Language Codes nhất định phải ghi nhớ (10/11)

Sáu giai đoạn tạo trang web mới chuyên nghiệp (2/10)

Website và Mạng xã hội: Đâu là tối ưu nhất? (28/9)

Những lỗi thường gặp cần lưu ý khi sử dụng website (17/9)

Email hosting là gì? Tại sao lại dùng email hosting? (30/8)

Hosting là gì? Cách chọn mua hosting cho website? (30/8)

Để lại Tin nhắn