Kiến thức thiết kế web

Những lỗi thường gặp cần lưu ý khi sử dụng website

Thứ Hai - 17/09/2018 | 672

Chuyên thiết kế website Bắc Việt với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế web chuẩn SEO và SEO web - Với mong muốn giúp khách hàng quảng bá website, chúng tôi sẽ bật mí những lỗi thường gặp trên website và tổng hợp tại bài viết này để giúp Quý khách biết và tránh lặp lại.

Công ty chuyên thiết kế website chuẩn SEO
Website - công cụ truyền tải thông điệp hiệu quả và nhanh chóng tới người dùng. Đối với các doanh nghiệp, website giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng. Do đó, nhu cầu thiết kế web công ty, thiết kế web bán hàng ngày càng trở nên phổ biến. Website đem đến rất nhiều lợi ích nhưng sử dụng website thế nào để có hiệu quả cao nhất thì không phải ai cũng biết. Có thể nguyên nhân là do bạn chưa biết cách tận dụng tối ưu nhất hoặc trong quá trình sử dụng gặp những sai lầm phổ biến

Là Công ty chuyên thiết kế website chuẩn SEO chúng tôi nhắc cho Quý khách nhưng điểm lưu ý khi làm website:
Làm website không tới nơi

Điều sai lầm cũng như đáng tiếc của rất nhiều chủ website là làm website không tới. Vì không tới nơi, nên nhiều website sau khi thiết kế rất khó tối ưu để làm SEO, hoặc khó chỉnh sửa, nâng cấp. 
Lời khuyên: Đừng vội nhìn giá - Hãy chọn đơn vị Thiết kế website chuyên nghiệp.

Thiết kế web cho chính mình xem

Mục tiêu của website là thu hút và tìm kiếm khách hàng trên internet, trở thành một công cụ để kiếm tiền và quảng bá thương hiệu online. Nhiều chủ website thiết kế website theo sở thích, ý muốn của họ, mà quên mất chính khách hàng mới là người sử dụng website, mới là người quyết định có liên hệ để mua hàng hay không?
Lời khuyên: Hãy phân tích xem Mặt hàng của bạn hướng tới đối tượng Khách hàng nào để xây dựng nội dung phù hợp với Khách hàng của bạn nhất.

Chỉ nói về mình

Nội dung trên website chỉ xoay quanh công ty bạn và bạn, bạn nói bạn là ai, bạn bán gì, sản phẩm bạn tốt thế nào. Nhưng đó có phải là những gì khách hàng cần? Thực tế, họ muốn biết bạn có thể giúp gì cho họ, những lợi ích họ nhận được sau khi sử dụng giải pháp của bạn.
Lời khuyên: Hãy kiểm tra lại nội dung cẩn thận để xem bạn có thiếu sót những vấn đề trên không, nếu có hãy bổ sung nhanh nhanh để giữ chân được khách hàng.

Những vấn đề cần tránh trong quá trình vận hành website:

Nội dung website quá cũ hoặc sơ sài

Giao diện website đẹp, ấn tượng giúp thu hút người dùng truy cập vào website nhưng nội dung website mới là yếu tố quyết định đến tỷ lệ chuyển đổi mua hàng, sử dụng dịch vụ và giữ chân khách hàng ở lại cũng như quay lại thăm website của bạn ở lần sau. Bạn đã đầu tư tiền thiết kế web chuyên nghiệp nhưng trên website không có những thông tin mà khách hàng cần thì chắc chắn website của bạn trở nên vô nghĩa. Bạn hãy đặt mình vào vị trí của người dùng để xây dựng nội dung website sao cho tốt nhất.
Một yếu tố quan trọng nữa là website của bạn cần được cập nhật nội dung thường xuyên. Website của bạn có nhiều nội dung nhưng tất cả đều đã cũ thì chắc chắn lượng người dùng truy cập vào website sẽ ít dần đi. Bạn muốn truy cập vào trang mạng online bởi website đó có những thông tin cập nhật hàng ngày. Và dù bạn có viết nội dung mới hàng ngày hay cập nhật nội dung thường xuyên thì quan trọng nhất vẫn là nội dung đó phải hướng đến người dùng.

Thiết kế web Bắc Việt không chỉ là nhà Thiết kế web chúng tôi còn có Dịch vụ Chăm sóc và Quản trị trang web ==> Mời tham khảo Tại đây
Dịch vụ Chăm sóc và Quản trị trang web

Website không hiển thị trên bảng kết quả tìm kiếm

Không phải khách hàng nào cũng nhớ tên miền website của bạn để gõ trực tiếp và truy cập vào website của bạn. Thông thường, người dùng sẽ sử dụng công cụ tìm kiếm như Google. Vậy nếu website của bạn không được hiển thị trên bảng kết quả tìm kiếm trả về nghĩa là người dùng không thể truy cập vào website của bạn. Không có người dùng truy cập thì bạn chắc chắn không thể có doanh thu để duy trì hoạt động của doanh nghiệp. Chính vì vậy, để tạo được thương hiệu cho website của bạn thì SEO và quảng cáo Google Adwords đóng vai trò rất quan trọng.

Mời Tham khảo Dịch vụ Quảng cáo Google Adwords chuyên nghiệp của chúng tôi Tại đây
Dịch vụ Quảng cáo Google Adwords chuyên nghiệp

Tốc độ tải trang quá chậm

Cuối năm 2016, một thống kê được đưa ra: có khoảng 75% người dùng đợi 3 giây đến 5 giây để tải trang, 20% người dùng kiên nhẫn đợi từ 5 giây đến 10 giây và chỉ có 5% người dùng chờ lâu hơn 10 giây cho việc tải trang web. Và trong thời buổi kinh tế như hiện nay, thời gian là vô cùng quý giá. Chắc chắn càng ngày người dùng càng ít kiên nhẫn hơn chỉ để đợi trang web của bạn tải nội dung và hình ảnh. Chính vì vậy, hãy đảm bảo website của bạn đáp ứng được nhu cầu của người dùng về tốc độ tải trang.
Hosting phù hợp đóng một vai trò không nhỏ trong việc cản thiện tốc độc tải trang của bạn.

Mời Tham khảo Dịch vụ Cung cấp Server, Hosting, Email của chúng tôi Tại đây

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuẩn xác về kỹ thuật:
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ CÔNG NGHỆ BẮC VIỆT

- Địa chỉ: Số 96, ngách 165/2 phố Thanh Am, Long Biên, Hà Nội.
- Điện thoại: 024.3872.8879
- E-mail: info@thietkephanmem.com
- Website: www.thietkephanmem.com
- Phụ trách thiết kế web: 0913.03.03.28 (Mr. Tùng)
- Phụ trách kỹ thuật: 0975.75.4770 (Mr. Phúc)
- Phụ trách SEO quản trị web: 0985.299.707 (Ms. Thu)
- Phụ trách tư vấn đồ họa, mẫu: 0972.191.423 (Ms. Tuyến)


Đóng góp & Phản hồi bài viết:

Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để được rõ nghĩa hơn.

Các bài viết khác

Thiết kế Web Responsive cuộc cách mạng đột phá của công nghệ (19/1)

Xu hướng thiết kế website dự đoán mang tính tất yếu cho năm 2019 (19/11)

Thiết kế web ASP .NET chuyên nghiệp, đẳng cấp (19/11)

Bảng mã ISO Language Codes nhất định phải ghi nhớ (10/11)

Sáu giai đoạn tạo trang web mới chuyên nghiệp (2/10)

Website và Mạng xã hội: Đâu là tối ưu nhất? (28/9)

Lập trang web Công ty cần chuẩn bị những gì? (21/9)

Email hosting là gì? Tại sao lại dùng email hosting? (30/8)

Hosting là gì? Cách chọn mua hosting cho website? (30/8)

Để lại Tin nhắn