Thủ thuật SEO web

Thiết kế web chuẩn SEO tại Hà Nội - Thiết kế web chuẩn SEO là gì?

Thứ Tư - 11/07/2018 | 425

Thiết kế web chuẩn SEO tại Hà Nội - Thiết kế web chuyên nghiệp. Khoảng 3 năm trở lại đây yêu cầu làm web chuẩn SEO rất cao để nhằm lên Top Google nhanh chóng và Thiết kế web Bắc Việt cung cấp dịch vụ làm web chuẩn SEO tốt nhất tới quý khách hàng. Xin mời đọc bài viết dưới đây để biết Thiết kế web chuẩn SEO là gì? Tại sao chúng tôi lại là Công ty uy tín Chuyên thiết kế website tại Hà Nội?

Thiết kế web chuẩn SEO tại Hà Nội - Thiết kế web chuẩn SEO là gì?
Thiết kế web chuẩn SEO là tạo một website đạt chuẩn và thân thiện với công cụ tìm kiếm, được tối ưu hoá về mọi mặt như: tốc độ tải trang, giao diện thân thiện, … thiết kế web chuẩn SEO sẽ giúp từ khoá của doanh nghiệp đạt thứ hạng cao và được người dùng tìm kiếm nhiều hơn, mang lại nhiều lợi nhuận hơn.
Các website được thiết kế hiện nay không đơn thuần chỉ là cung cấp đầy đủ các chức năng mà người dùng cần. Trước khi thiết kế website bất cứ một website nào doanh nghiệp cũng đều phải tính toán xem làm sao để website đó phát huy được tối đa lợi thế kinh doanh, dễ dàng đạt thứ hạng cao trên trang công cụ tìm kiếm và thân thiện hơn với người sử dụng.

Thiết kế website truyền thống có gì khác với thiết kế web chuẩn SEO?
Thiết kế web thường:

 • Các chức năng được thiết kế không thân thiện với người dùng và công cụ tìm kiếm.

 • Khó tương tác với công cụ tìm kiếm và mạng xã hội.

 • Không được tối ưu và chuẩn hoá về hình ảnh, nội dung.

 • Onpage bị xem nhẹ trước khi bàn giao đến khách hàng.

 • Chi phí quảng cáo Adwords bị đẩy cao vì không thân thiện và đạt điểm chất lượng thấp trên công cụ tìm kiếm.

 • Không hỗ trợ và tích hợp các công cụ hỗ trợ việc Marketing, gây tốn kém chi phí, thời gian và công sức trong quá trình kinh doanh online.


Thiết kế web chuẩn SEO:
 • Giao diện thân thiện với người dùng, cấu trúc trang thân thiện với công cụ tìm kiếm.

 • Tối ưu hóa về nội dung, hình ảnh, tốc độ tải trang, url,…của trang để thân thiện hơn với người dùng.

 • Tích hợp các công cụ hỗ trợ SEO nâng cao chất lượng quảng cáo và giảm chi phí quảng cáo.

 • Tích hợp mạng xã hội để dễ dàng tương tác người dùng và quảng bá thương hiệu của bạn rộng rãi hơn.


Những ưu điểm của website chuẩn SEO tại www.thietkephanmem.com:
 • Các thẻ tiêu đề, từ khoá, thẻ heading được tối ưu theo từng bài viết và chuyên mục riêng biệt

 • Nội dung SEO được hiển thị với cái nhìn trực quan nhất, nhằm quản trị viên có thể hình dung ra chính xác cách hiển thị website trên Google như thế nào để tinh chỉnh cho hợp lý, tránh phải sửa lại bài viết chuẩn seo sau khi đăng.

 • Cấu trúc trang hợp lý, giao diện chuyên nghiệp dễ tương tác với người dùng

 • Tích hợp mạng xã hội trong mỗi bài viết để người dùng dễ dàng chia sẻ thông tin về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp bạn đến nhiều đối tượng khác.

 • Hệ thống website và quản trị đa ngôn ngữ giúp các đối tượng khách hàng ở nhiều quốc gia khác nhau có thể dễ dàng sử dụng và thao tác.

 • Tích hợp chức năng tự động Ping bài viết đến các máy tìm kiếm sau khi up bài.

 • Tự động ping sitemap, chuyên mục đến các máy tìm kiếm.

 • Tích hợp các công cụ hỗ trợ SEO, theo dõi các chỉ số của Website để điều chỉnh với kế hoạch kinh doanh.

 • Tối ưu hoá hiển thị trên các thiết bị di động khác nhau: Laptop, Máy tính Noteboook, Máy tính bảng, smartphone (Responsite)

 • Tạo sitemap chứa liên kết đến các trang nội dung trên website. Cho phép người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và truy cập đến nội dung mà họ cần.

 • Cấu trúc HTML chuẩn với W3C

 • Hệ thống quản trị dễ dùng, không yêu cầu kiến thức về công nghệ thông tin

 • Website được thiết kế và cấu hình chuẩn SEO trước khi bàn giao đến khách hàng.

 
Vì sao bạn nên chọn dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO của Bắc Việt?
Công ty thiết kế website Bắc Việt rất may mắn khi sở hữu một đội ngũ thiết kế giao diện website chuyên nghiệp và đội ngũ kiến trúc sư được đào tạo chính quy với nhiều năm kinh nghiệm.Việc trải qua nhiều dự án lớn đã giúp các kỹ sư lập trình website tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm tư vấn cho các dự án của bạn.
Website Bắc Việt là một trong những công ty tiên phong trong việc thiết kế website công nghệ .NET với chất lượng cao nhưng chi phí hợp lý nhất. Thiết kế website .NET luôn là lựa chọn số một cho những nhà đầu tư, kinh doanh có mục đích phát triển lâu dài.
Chúng tôi thiết kế website theo chuẩn SEO (tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm) và tối ưu tốc độ website giúp website của bạn có một nền tảng vững chắc cho việc thực hiện kế hoạch Marketing Online.
Sử dụng Hosting của những nhà cung cấp hosting hàng đầu Việt Nam như PA Việt Nam, Mắt Bão,..
Đặc biệt Website Bắc Việt cam kết không sử dụng hosting chất lượng thấp, không sử dụng opensource nhằm giúp website của bạn được bảo mật và ổn định nhất. Thiết kế website mang tính chất lâu dài không giới hạn tùy chỉnh.
Hãy đến với công ty thiết kế website Bắc Việt bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, tận tình của đội ngũ tư vấn thiết kế web, thiết kế giao diện web cũng như sự hỗ trợ kịp thời của nhân viên lập trình website.

Với các ưu điểm:
 • Ðược tư vấn cụ thể, rõ ràng về sản phẩm.

 • Nhân viên thiết kế là đội ngũ kỹ sữ công nghệ thông tin, chuyên viên thiết kế website (web designer) hàng đầu của Thành Phố Hà Nội - những người có tính sáng tạo cao, đưa ra cho khách hàng những mẫu thiết kế ưng ý nhất.

 • Quy trình thiết kế khoa học, chuyên nghiệp, thời gian thiết kế nhanh.

 • Luôn đảm bảo các website được tối ưu chuẩn SEO trước khi bàn giao đến khách hàng.

 • Nhiều gói thiết kế khác nhau để khách hàng lựa chọn, phù hợp từng đối tượng và nhu cầu của doanh nghiệp.

 • Những mẫu thiết kế luôn cam kết đúng yêu cầu (thậm chí tốt hơn những gì bạn yêu cầu).

 • Hỗ trợ bảo trì bảo dưỡng và hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng, kịp thời khi cần

 • Hỗ trợ cử nhân viên đến đào tạo, tư vấn cho khách hàng cách thức xây dựng nội dung web chuẩn SEO. Đối với các khách hàng ở xa sẽ được gửi tài liệu hướng dẫn chi tiết.

 • Hỗ trợ 24/7 qua email, điện thoại, chat trực tiếp trên web…


Quy trình thiết kế website chuẩn SEO tại www.thietkephanmem.com:
Bước 1:  Khách hàng chuẩn bị nội dung - hình ảnh
Khi có ý định thiết kế 1 website, Quý khách hàng nên chuẩn bị sẵn nội dung và hình ảnh mà mình muốn đưa lên website, như vậy chúng tôi sẽ có cơ sở thiết kế được tốt hơn, đẹp hơn, nhanh chóng hơn. Tránh trường hợp trang web khi đưa lên internet mà chưa có nội dung.

Bước 2: Đăng ký tên miền (Domain name) và Thuê máy chủ (Web Hosting)
* Đăng ký một tên miền là việc đầu tiên cần làm, tên miền riêng khẳng định vị trí, giúp khách hàng dễ tìm đến website của bạn, vừa bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp bạn trên Interrnet.
* Webhosting là nơi không gian trên máy chủ có cài dịch vụ Internet như ftp, www,... nơi đó bạn có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu trên không gian đó.
* Khách hàng lựa chọn tên miền cho website (Ví dụ: www.ten-cong-ty.com)
* Lựa chọn các gói dịch vụ Web Hosting phù hợp với Website.

Bước 3:  Công ty Bắc Việt lấy yêu cầu thiết kế website bao gồm
Ghi nhận các thông tin yêu cầu của khách hàng, tập trung vào các nội dung:
    * Ghi nhận các yêu cầu về tính năng của website
    * Ghi nhận các yêu cầu mỹ thuật đối với website
    * Ghi nhận các yêu cầu về tên miền và máy chủ lưu trữ website
    * Công ty Bắc Việt sẽ tư vấn thêm các tính năng dựa vào yêu cầu thực tế của khách hàng
    * Công ty Bắc Việt tổng hợp bản yêu cầu xây dựng website và chi tiết kế hoạch thực hiện gửi khách hàng
    * Tiếp nhận tư liệu, thông tin, hình ảnh phục vụ cho việc thiết kế website
    * Ký hợp đồng thiết kế website

Bước 4: Thiết kế website
* Thiết lập Cấu trúc giao diện thiết kế - Giá cả - Thời gian thực hiện
Công ty Bắc Việt sẽ tư vấn cho bạn các giải pháp tốt nhất để xây dựng cấu trúc giao diện và các chức năng chính của website. Đây là bước khởi đầu hết sức quan trọng nhằm có một cấu trúc nội dung rõ ràng, mạch lạc, tránh lủng củng trong quá trình thiết kế Website. Tạo cho người xem một cái nhìn thân thiện, dễ sử dụng và truy cập nhanh.
* Thiết kế giao diện mẫu
Công ty Bắc Việt sẽ thiết kế một số giao diện mẫu để khách hàng chọn lựa và bổ sung ý tưởng thiết kế. Bước này rất quan trọng, vì mỗi người đều có cách nhìn về mặt thẩm mỹ khác nhau nên rất cần sự hổ trợ ý kiến đóng góp từ khách hàng nhằm làm hài lòng quý khách và làm cho Website trở nên sinh động hơn.
* Nghiệm thu giao diện
Để tránh trường hợp khó khăn về mặt thời gian và công sức khi thiết kế Website và lập trình, khách hàng quyết định chọn giao diện mà khách hàng cảm thấy hài lòng nhất và hai bên sẽ tiến hành ký nghiệm thu giao diện này. Đây là giao diện chính thức sử dụng cho toàn bộ Website và khách hàng không được tự ý thay đổi nữa. Hoặc nếu vì một lý do thỏa đáng nào đó, hai bên sẽ thỏa thuận lại bảng hợp đồng thiết kế cho phù hợp với yêu cầu hiện tại của khách hàng.
* Tiến hành thiết kế Website và lập trình
Công ty Bắc Việt sẽ sử dụng giao diện đã được nghiệm thu để thiết kế và tiến hành lập trình. Lập trình đúng nội dung hợp đồng soạn thảo, sẽ không thay đổi khi đã lập trình xong. Nếu khách hàng có nhu cầu sửa đổi bổ sung về mặt nội dung lập trình, xin vui lòng thỏa thuận trước khi lập trình viên của chúng tôi bắt tay vào việc lập trình.
* Hoàn thiện website
Công ty Bắc Việt hoàn thiện các tính năng chi tiết của website, cập nhật nội dung cơ bản. Khách hàng kiểm tra toàn bộ tính năng của website. Website sẽ được chạy thử nghiệm trên Internet, nếu Quý khách hàng không có yêu cầu sửa chữa, bổ sung hay thắc mắc gì, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu hợp đồng.
Tuỳ theo quy mô và nhu cầu của từng cá nhân và doanh nghiệp, các website sẽ có các chức năng, và độ phức tạp khác nhau. Với đội ngũ chuyên gia và các lập trình viên sáng tạo, giàu kinh nghiệm, Công ty Bắc Việt sẽ giúp bạn có được website ấn tượng, đạt hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Bước 5: Hướng dẫn sử dụng và quản lý website
Công ty Bắc Việt sẽ hướng dẫn nhân viên của Quý khách cách thức sử dụng Website dễ dàng và thuận tiện nhất chỉ với kiến thức tin học văn phòng (kèm theo tài liệu Hướng dẫn sử dụng). Sau khi bàn giao, Quý khách toàn quyền sử dụng và quản lý Website.

Bước 6: Bảo trì website
Website của bạn sau khi được xây dựng, cần thường xuyên cập nhật thông tin để đảm bảo độ tươi mới của nó. Qua đó, khách hàng có thể thấy được tình hình phát triển của công ty bạn. Công ty Bắc Việt sẽ hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng và quản trị website.

Bước 7: Quảng bá website
Để website của bạn hoạt động có hiệu quả nhất, ngoài việc in địa chỉ website trên danh thiếp của công ty, giới thiệu với bạn bè và người thân, bạn còn có thể quảng bá trên các phương tiện thông tin đại chúng, các mạng thương mại, báo chí và các trang web điện tử. Đưa website lên các công cụ tìm kiếm Google, Yahoo, MSN,...

Với dịch vụ thiết kế web giá rẻ, khách hàng sẽ có được những thiết kế web chuyên nghiệp, chuẩn SEO, tiết kiếm chi phí tối đa, được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên thiết kế và lập trình chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, khách hàng được tư vấn để lựa chọn những gói giải pháp thiết kế phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.


Đóng góp & Phản hồi bài viết:

Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để được rõ nghĩa hơn.

Các bài viết khác

Lượng truy cập website của bạn giảm đột ngột? Tại sao? (18/1)

3 kiểu tăng traffic website gây tụt hạng (17/1)

Google+: Lộ dữ liệu 52 triệu người dùng sẽ bị 'khai tử' sớm (14/1)

Những vấn đề thường gặp khi chạy Google Ads (21/11)

Hướng dẫn cách lấy mã Google Site Verification đưa vào web để xác minh chủ quyền sở hữu trang web của bạn đối với Google Search Console (3/10)

Cần làm gì để xây dựng Fanpage bán hàng hiệu quả? (27/9)

Các bước cơ bản viết bài chuẩn SEO bạn cần biết (19/9)

Cách Google xếp hạng website của bạn (13/9)

Chiến lược xây dựng backlink năm 2018 (30/8)

Để lại Tin nhắn