Kiến thức thiết kế web

Thiết kế web ASP .NET chuyên nghiệp, đẳng cấp

Thứ Hai - 19/11/2018 | 3187

Sự hiện diện của Thiết kế web ASP.NET đang là sự lựa chọn mở rộng. Xu hướng lập trình các website bán hàng trực tuyến cho các cửa hàng vừa và nhỏ đã bộc lộ lợi thế của ASP.NET, bao gồm mua sắm, giáo dục, du lịch, kinh doanh, công nghệ và sức khỏe. Chính vì vậy, phát triển ASP.NET trở thành một xu hướng thiết kế website chuyên nghiệp, đẳng cấp.

Lợi thế của ASP.NET
Với mỗi phiên mới được phát hành, ASP.NET framework trở nên ngày càng ổn định hơn, do đó rất nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn phát triển làm web ASP.NET. Là một phần của nền tảng .net nó là một khuôn khổ cho phép các chuyên gia phát triển ứng dụng website mở rộng ý tưởng của mình.
Hiện nay, có một số lượng lớn các lập trình viên cá nhân và công ty phát triển phần mềm chọn ASP.NET làm công nghệ phát triển ưa thích của họ. Được xây dựng với tuyên bố rằng gần 40 triệu website động được xây dựng bằng cách sử dụng khung này. Khi lấy số lượng khổng lồ này vào tài khoản nó thực sự là giá trị tìm ra lý do tại sao mọi người lại chọn phát triển ASP.NET.
Thiết kế web ASP .NET chuyên nghiệp, đẳng cấp
Các đặc tính của ASP .NET mà Bắc Việt đang áp dụng:
  • Mô hình lập trình dễ dàng (Easy Programing Model): ASP .NET giúp chúng ta phát triển và triển khai các ứng dụng về mạng trong thời gian kỷ lục vì nó cung cấp cho ta một kiểu mẫu lập trình dễ dàng và gọn gàng nhất. Ngoài ra, các trang ASP .NET còn làm việc với mọi trình duyệt hiện nay như Internet Explorer (IE), Mozilla Firefox, Opera… mà không cần đổi lại mã nguồn.

  • Tùy chọn ngôn ngữ linh hoạt (Flexible Language Options): Không như ASP chỉ giới hạn với VBScripts, Jscript, ASP .NET hỗ trợ trên 25 ngôn ngữ lập trình (ngoài các ngôn ngữ đã hỗ trợ sẵn .Net framework như VB.NET, C# và Jscript.NET còn có MC++.NET, Smalltalk.NET, COBOL.NET, Eiffel.NET, Perl.NET, Mecury.NET, Python.NET…).

  • Hỗ trợ công cụ mạnh (Greate Tool Support): Mặc dù ta có thể chỉ dùng đến Notepad để triển khai các trang ASP .NET nhưng Visual Studio giúp năng suất triển khai web thêm phần hiệu quả vì ta có thể quan sát tiến độ triển khai dễ dàng  hơn theo phương pháp kéo thả rất tiện dụng. Hơn nữa, còn hỗ trợ trong việc phát hiện và loại bỏ các lỗi sai sót một cách thuận lợi trong phát triển ứng dụng về web.

  • Khung làm việc phong phú (Rich Class Framwork): Nhờ nền tảng vững vàng và tài nguyên phong phú .NET Framwork với hơn 5000 class bao gồm các class liên quan tới XML, data access, file upload, regular expressions, … nên việc thiết kế cũng như phát triển ứng dụng web cũng thuận tiện hơn.

  • Rich Output Caching: ASP.NET có khả năng lưu trữ một kết quả chung trong bộ phận memory của trang để gửi kết quả cho cùng 1 yêu cầu từ nhiều máy khách khác nhau và nhờ đó không những tiết kiệm được thời gian mà còn gia tăng hiệu suất do giảm thời gian truy vấn cơ sở dữ liệu.

  • Cập nhật động các ứng dụng đang chạy: ASP.NET cho phép tự động cập nhật các thành phần đã compiled mà không cần khởi động lại web server.


Xét về tốc độ, khuôn khổ của ASP.NET làm giảm đáng kể số lượng mã cần thiết để xây dựng các ứng dụng lớn và phức tạp. Một lợi thế nữa của ASP.NET là hiệu suất được tăng lên bằng cách biên dịch chỉ trong thời gian, công nghệ bộ nhớ, bộ đếm thông minh và tối ưu hóa dữ kiện.
Microsoft đảm bảo độ tin cậy và bảo mật cao do tích hợp xác thực Windows và cấu hình mỗi ứng dụng. Mã nguồn được bảo vệ bằng giấy phép OSI, do đó thêm vào danh sách các ưu điểm nổi trội của ASP.NET
Về mặt ngân sách và hỗ trợ phát triển ASP.NET là một giải pháp tiết kiệm chi phí. Khuôn khổ thường xuyên được nâng cấp để đáp ứng các yêu cầu công nghệ mới nhất. Nó cho phép tất cả các quy trình được tách ra một cách thông minh mà không giảm đi hiệu suất. Ví dụ, giải pháp MVC cho các lập trình viên một cơ hội để phát triển các dòng mã code, trong khi các nhà thiết kế có thể làm việc trên giao diện cùng một lúc mà không ảnh hưởng đến nhau.
Dễ bảo trì và khả năng mở rộng phụ thuộc vào mức độ kinh nghiệm của các nhà phát triển công nghệ. Trong trường hợp họ cho biết các tiêu chuẩn lập trình cơ bản và thực hành của C#, ASP.NET sẽ được sử dụng đơn giản như bất kỳ khung công tác nào khác.
Một ưu điểm khác của ASP.NET là quá trình di chuyển, cấu hình và triển khai đa nền tảng rất dễ thực hiện.

Các loại phát triển ASP.NET
Microsoft đảm bảo rằng bạn có khả năng chọn loại phát triển ASP.NET phù hợp nhất cho từng dự án, bằng cách tạo 3 loại khung này: MVC, biểu mẫu và website.
MVC
Khung công tác này là một trong những lợi thế lớn nhất của ASP.NET . Nó được sử dụng bởi gần 15 triệu website trên toàn thế giới. Mô hình mẫu - chế độ xem - bộ điều khiển giúp các lập trình viên dễ dàng phát triển một sản phẩm có chất lượng tốt, tiết kiệm thời gian quản lý độ phức tạp tổng thể của quy trình làm việc.
Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho các dự án quan trọng vì các nhà phát triển có thể tùy chỉnh các mẫu và tính năng của MVC.
Biểu mẫu website
Biểu mẫu web thường được chọn để xây dựng các ứng dụng nhỏ và nhanh. Chúng được nhắm vào mô hình WYSIWYG để phát triển ứng dụng nhanh chóng. Là một ưu điểm khác của ASP.NET, khung công tác cho phép lập trình viên kiểm soát nhiều hơn.
Trong thực tế, nó đòi hỏi số lượng mã hóa thực ít hơn MVC có thể làm cho cùng một loại dự án.

Website
Là một trong những khung công tác phát triển ASP.NET đơn giản nhất, ứng dụng này cho phép các chuyên gia trẻ thực hành PHP cùng với HTML. Website là hoàn hảo cho RAD (Phát triển ứng dụng nhanh), cũng như Biểu mẫu web. Nó cũng đòi hỏi ít mã hóa và có thể dễ dàng được duy trì.
Bạn muốn sử dụng khả năng phát triển mẫu web ASP.NET để cấp nguồn cho các dự án trực tuyến của bạn? Tìm kiếm các nhà phát triển .NET giàu kinh nghiệm và thành thạo?

ASP.NET nền tảng phát triển website là giá trị cho sự lựa chọn rộng rãi của các giải pháp mà nó cung cấp cho các điều kiện khác nhau của các dự án.

Thietkephanmem.com đã tận dụng lợi thế của ASP.NET kể từ lần phát hành đầu tiên vào năm 2002 - Chúng tôi có đội ngũ phát triển .NET mạnh mẽ, chuyên về công nghệ và có khả năng cung cấp các ứng dụng website có chức năng phức tạp và nhanh chóng cách tiết kiệm chi phí.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ CÔNG NGHỆ BẮC VIỆT là Công ty chuyên thiết kế web Responsive áp dụng công nghệ hiện đại, nội dung trình bày theo chuẩn Html5, đảm bảo nhẹ nhàng, hiệu ứng đẹp mắt và đặc biệt là tương thích với nhiều thiết bị khác nhau: Máy tính Desktop; Laptop; Máy tính bảng; Điện thoại di động,...

Xin mời tham quan Ngân hàng web Responsive của Bắc Việt với Vô số Mẫu thiết kế web demo

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuẩn xác về kỹ thuật:
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ CÔNG NGHỆ BẮC VIỆT

- Địa chỉ: Số 96, ngách 165/2 phố Thanh Am, Long Biên, Hà Nội.
- Điện thoại: 024.3872.8879
- E-mail: info@thietkephanmem.com
- Website: www.thietkephanmem.com
- Phụ trách thiết kế web: 0913.03.03.28 (Mr. Tùng)
- Phụ trách SEO quản trị web: 0985.299.707 (Ms. Thu)


Đóng góp & Phản hồi bài viết:

Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để được rõ nghĩa hơn.

Các bài viết khác

Lợi ích khi sử dụng chứng chỉ số SSL cho website (19/9)

Những mẹo tiết kiệm tối đa băng thông Web hosting (19/9)

Không kinh doanh Online có nên thiết kế website không? (22/7)

Hướng dẫn chi tiết Thông báo website với Bộ Công thương (28/5)

Nâng cấp website có thực sự cần thiết? Nâng cấp thế nào để không mất SEO? (30/10)

So sánh PHP, JS và ASP.NET đâu là ngôn ngữ lập trình tốt hơn? (16/8)

Hướng dẫn Cài đặt chứng chỉ SSL cho website http sang https không bị tụt từ khóa (2/8)

Thiết kế Website bán xe Ô tô chuyên nghiệp cần những chức năng gì? (15/7)

Thiết kế Web Responsive cuộc cách mạng đột phá của công nghệ (19/1)

Để lại Tin nhắn