Kiến thức thiết kế web

Nâng cấp website có thực sự cần thiết? Nâng cấp thế nào để không mất SEO?

Thứ Tư - 30/10/2019 | 1914

Bạn đã có website nhưng giao diện trước đây của bạn đã không còn đáp ứng thị hiếu và thói quen của người dùng ngày càng thay đổi. Việc thiết kế website chuẩn SEO sao cho phù hợp thị hiếu, điều hướng tốt và làm cho khách hàng thích vào trang web bạn hơn đang là vấn đề quan tâm hàng đầu của chủ website.

Nâng cấp website có thực sự cần thiết? Nâng cấp thế nào để không mất SEO?

Bạn cần nâng cấp website khi nào?

Website hoạt động không hiệu quả

- Những website mà chủ nhân của website đó hiện nay không đánh giá được cụ thể hiệu quả của website mang lại. Website thiếu những công cụ thống kê, phân tích nên doanh nghiệp không đánh giá được hiệu quả dẫn đến không thể định hướng phát triển sản xuất, kinh doanh sao cho có hiệu quả hơn.

Website chưa được SEO hay tối ưu hóa máy tìm kiếm

- Website của bạn không hỗ trợ tốt cho tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm (SEO) khiến việc làm SEO thực sự khó khăn: Để giúp website đạt hiệu quả cao trên thị trường trực tuyến, một website được thiết kế thân thiện với các máy chủ tìm kiếm như Google hay Yahoo là việc rất quan trọng, điều này là một trong những yếu tố quyết định cho tính hiệu quả của website.

Website quá cổ không bắt kịp với xu hương của website hiện nay

- Chu kỳ của một website thông thường là 3 năm. Trong 3 năm này sẽ có những đổi mới về công nghệ, nhận thức của người dùng và bạn buộc phải tìm hiểu thêm nhiều kiến thức về kỹ thuật để cập nhật nội dung website.

- Ví dụ điển hình nhất là: Hệ thống quản trị nội dung (CMS) bạn đang dùng không cho phép bạn tự thay đổi bố cục hay cấu trúc website hoặc chỉ cho phép bổ sung thêm một số lượng rất hữu hạn, và bạn đang gặp nhiều khó khăn trong việc quản trị thông tin về sản phẩm và dịch vụ.

Website chạy quá chậm khiến khách hàng và đối tác khó chịu.

Website viết bằng flash quá nhiều khiến website chậm chiếm nhiều tài nguyên máy chủ và không được bộ máy tìm kiếm ưa thích.
Website quá đơn giản

- Khách hàng là người mua hàng, hãy cho họ cảm thấy sự hưng phấn, thoải mái trong việc mua hàng. Cũng giống như 1 siêu thị, cách trình bày hàng, cách sắp xếp sản phẩm, dịch vụ, tin tức ảnh hưởng rất lớn đến việc khách hàng quyết định chọn mua sản phẩm hay không. Những website làm khách hàng cảm thấy khó khăn trong quá trình xem hàng, truy cập và tìm kiếm thông tin sản phẩm, thông tin hỗ trợ, đương nhiên sẽ bị bỏ qua.

Website không có được cấu trúc tối ưu, code không được viết theo chuẩn

- Tối ưu Code chuẩn SEO là quá trình tối ưu tệp trích xuất HTML, cấu trúc website thân thiện với bộ máy tìm kiếm. Tối ưu Code chuẩn SEO nhằm mục tiêu điều hướng bộ tìm kiếm một cách tốt nhất. Giúp bộ máy tìm kiếm dễ dàng tải dữ liệu, đọc, phân tích và craw dữ liệu của website bạn một cách thuận tiện, dễ dàng!.

Website được thiết kế theo công nghệ frame, ifame điều này sẽ khiến website bạn biến mất trên bộ máy tìm kiếm

Thiết kế website chuẩn SEO bắc Việt

Thiết kế website chuẩn SEO giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí quảng cáo trên Google cũng như trên các kênh khác. Đặc biệt là những ngành có tính cạnh tranh cao như du lịch thì việc xây dựng trang web du lịch chuẩn SEO càng cần phải được chú ý hơn hết để tăng khả năng cạnh tranh của bạn trên internet.

Ưu điểm gói Nâng cấp website?

1. Khắc phục những điểm thiết kế web thiếu sót, thêm lĩnh vực hoạt động bổ sung...: Chỉnh sửa thiết kế trên trang website phù hợp với yêu cầu thực tế của doanh nghiệp.
2. Hệ quản trị website đơn giản, dễ sử dụng: Nhiều tính năng mới làm cho việc sử dụng dễ dàng hơn trước.
2. Tốc độ nhanh, bảo mật: Bảo vệ các dữ liệu hiện có của doanh nghiệp.
3. Giao diện được thiết kế thân thiện dễ dàng tìm kiếm và thao tá: Thiết kế website động, nội dung của website dễ dàng chỉnh sửa thêm bớt phù hợp với sự phát triển của doanh nghiệp.
4. Thư viện Module chức năng đa dạng, mạnh mẽ, dễ dùng.
5. Tối ưu SEO trên các cỗ máy tìm kiếm đặt biệt là Google.
6. Thực hiện các chiến dịch Marketing ngay trên website 1 cách dễ dàng: Quảng bá website rộng rãi đến người tiêu dùng trên hệ thống internet.
Thiết kế website chuẩn SEO - Web bán hàng hanopro
Website bán hàng băng dính Hanopro Thăng Long

Nâng cấp website sẽ giúp quý khách

1. Giữ nguyên url cũ Google đã index của website cũ
Thực hiện tốt việc này sẽ giúp website của quý khách giữ hạng ổn định trên Google nếu những từ khóa website của bạn đã lên top
2. Điều hướng đường link cũ về link mới
Việc điều link cũ về link mới sau khi nâng cấp giúp website giữ thứ hạng và giữ link trên google, khách hàng search link trên Google hệ thống sẽ tự điều hướng về link mới.
3. Thiết kế website chuẩn SEO
Website của quý khách sẽ được tối ưu chuẩn SEO thông qua 90 tiêu chí làm SEO đã được áp dụng cho nhiều khách hàng làm SEO
4. Giữ nguyên database của website
Việc nâng cấp website không làm mất mát dữ liệu website cũ của quý khách.
5. Thời gian triển khai nhanh, tiết kiệm chi phí.

Mời Quý khách tham khảo kho Giao diện mẫu website chuẩn SEO tại đây.

Hãy liên lạc với chúng tôi để được báo giá chi phí nâng cấp website và tư vấn miễn phí để sử dụng dịch vụ nâng cấp website giá hợp lý nhất Hà Nội!!!

Đóng góp & Phản hồi bài viết:

Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để được rõ nghĩa hơn.

Các bài viết khác

CÁCH CHỌN DOMAIN NAME SỬ DỤNG LÂU DÀI CHO DOANH NGHIỆP (16/12)

Cấu hình điều hướng Subdomain trỏ về Hosting, VPS khác (26/11)

Lợi ích khi sử dụng chứng chỉ số SSL cho website (19/9)

Những mẹo tiết kiệm tối đa băng thông Web hosting (19/9)

Không kinh doanh Online có nên thiết kế website không? (22/7)

Hướng dẫn chi tiết Thông báo website với Bộ Công thương (28/5)

So sánh PHP, JS và ASP.NET đâu là ngôn ngữ lập trình tốt hơn? (16/8)

Hướng dẫn Cài đặt chứng chỉ SSL cho website http sang https không bị tụt từ khóa (2/8)

Thiết kế Website bán xe Ô tô chuyên nghiệp cần những chức năng gì? (15/7)

Để lại Tin nhắn