Kiến thức thiết kế web

Nâng cấp website có lợi ích gì?

Thứ Ba - 15/12/2015 | 4395

Công nghệ không ngừng đổi mới và tiến bộ, sau một thời gian thì website của bạn trở nên lạc hậu hơn so với các trang web khác. Nắm bắt kịp xu thế thay vì bắt đầu một website mới bạn có thể sáng tạo và thu hút các khách truy cập nhờ một bản thiết kế lại thân thiện, tiện ích cho website của mình. 

Nếu bạn đứng ở góc độ như một khách truy cập để đánh giá website của mình thì bạn có thể biết rõ khi nào nó cần được nâng cấp lại. Với cách này, bạn cũng sẽ nhận ra được những yếu tố bất lợi và những cải tiến cần phải tiến hành. Website cần được chăm sóc hàng ngày như cập nhật thông tin mới có thể cạnh tranh được với các website khác. Nhằm giúp website tăng thứ hạng để tiếp cận khách hàng tốt hơn. Chính vì thế, thiết kế lại website là một nhân tố rất quan trọng. 

 

Điều đầu tiên phải kể đến khi bạn nâng cấp website của mình, chính là giao diện có bố cục hấp dẫn và bắt mắt hơn, thân thiện và chứa những tiện ích thông minh dễ sử dụng với các khách truy cập. Đi kèm theo đó bạn cũng nên sử dụng những hình ảnh, chương trình đồ họa, màu sắc cũng như các phông chữ phù hợp, có liên quan nhằm thu hút khách thăm quan. Xu hướng thiết kế web hiện này là đơn giản, thông mình, nhiều tiện tích. Điều này sẽ bảo đảm cho website của bạn sự khác biệt  với các website khác. 

 

Nâng cấp website chính là thiết lập lại cấu trúc trên bản thiết kế gốc nhằm đạt chuẩn với xu hướng hiện nay, tiện dụng hơn. Sửa chữa và bổ sung những thiếu sót và hạn chế. Giao diện website là là yếu tố gây ấn tượng với khách hàng nhất, chính vì thế hãy bổ sung các thành phần giao diện, hay chức năng để phù hợp hơn với người sử dụng. Nhưng dữ liệu cũ vẫn không thay đổi.

 

Khả năng điều hướng người dùng tốt hơn, chính là việc cần quan tâm khi nâng cấp website. Cung cấp những thông tin cần thiết và liên quan cho người đọc trong website, thu hút người đọc tới những trang đích chính là ưu điểm khi thiết kế lại web.

 

Thứ 4. Quan sát và phân tích đối thủ để nhận ra những ưu điểm, hạn chế để học hỏi và đưa vào website của mình.

 

Nâng cấp website mang đến rất nhiều lợi ích:

- Giúp quản trị nội dung tốt hơn, do tích hợp nhiều công cụ, phần mềm hỗ trợ.

- Giúp sửa chữa, biên tập lại nội dung dễ dàng.

- Quảng bá website tốt hơn giúp tiếp cận nhiều khách hàng hơn do tích hợp nhiều công nghệ marketing online như: seo website, quảng cáo google, sms marketting...giúp tăng lượng truy cập tức là tăng doanh thu, thu hút nhiều khách hàng hơn nữa.

 

Hãy liên hệ với Bắc Việt để được tư vấn nâng cấp website hay thiết kế lại theo chuẩn mới!

Bắc Việt chắp cánh thành công cho bạn !


Đóng góp & Phản hồi bài viết:

Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để được rõ nghĩa hơn.

Các bài viết khác

CÁCH CHỌN DOMAIN NAME SỬ DỤNG LÂU DÀI CHO DOANH NGHIỆP (16/12)

Cấu hình điều hướng Subdomain trỏ về Hosting, VPS khác (26/11)

Lợi ích khi sử dụng chứng chỉ số SSL cho website (19/9)

Những mẹo tiết kiệm tối đa băng thông Web hosting (19/9)

Không kinh doanh Online có nên thiết kế website không? (22/7)

Hướng dẫn chi tiết Thông báo website với Bộ Công thương (28/5)

Nâng cấp website có thực sự cần thiết? Nâng cấp thế nào để không mất SEO? (30/10)

So sánh PHP, JS và ASP.NET đâu là ngôn ngữ lập trình tốt hơn? (16/8)

Hướng dẫn Cài đặt chứng chỉ SSL cho website http sang https không bị tụt từ khóa (2/8)

Để lại Tin nhắn