Giới thiệu

Giới thiệu Công ty Bắc Việt

Thứ Bảy - 14/01/2017 | 11786

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ CÔNG NGHỆ BẮC VIỆT là Công ty chuyên thiết kế website cho Doanh nghiệp, các website Bất động sản, Du lịch, Thương mại,... Tiền thân là Công ty TNHH Công nghệ - In Tây Á, từ năm 2012 đã tách và phát triển riêng mảng Công nghệ thông tin. Từ cơ sở đó chúng tôi đã  đi sâu vào lĩnh vực Lập trình nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
BẮC VIỆT luôn cố gắng xây dựng cho mình một phong cách riêng bằng việc tạo cho khách hàng niềm tin đó chính là "UY TÍN" Và "UY TÍN" sẽ làm nên thương hiệu của BẮC VIỆT. Do vậy tất cả các nhân viên trong công ty chúng tôi đã, đang và sẽ "Luôn làm tốt những việc nhỏ nhất để mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng".
 
NGUỒN LỰC
Quan trọng nhất trong các nguồn lực của BẮC VIỆT là đội ngũ nhân viên trong công ty. Hiện nay Công ty quy tụ nhiều nhân viên kỹ thuật thiết kế và lập trình đều là cử nhân đã tốt nghiệp từ các trường đại học trong và ngoài nước.  Họ thực sự là nhân tố hết sức quan trọng thúc đẩy sự phát triển của BẮC VIỆT. Đội ngũ nhân viên luôn là những người nhiệt tình, sáng tạo, chuyên nghiệp và hết lòng vì công ty.
Công nghệ  là nguồn lực ưu thế của Bắc Việt, chúng tôi cung cấp cho khách hàng sản phẩm công nghệ chất lượng cao với giá thành thấp bằng cách áp dụng công nghệ lập trình tiên tiến và năng lực quản lý dự án hiệu quả.
 
MỤC TIÊU
   “Trở thành một trong những công ty phát triển phần mềm có chất lượng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam, tiến tới mở rộng thị trường trong và ngoài nước”
    Ngay từ ngày thành lập Ban giám đốc đã định hướng và đưa ra tiêu chí  trở thành Công ty Thiết Kế website chuyên nghiệp, uy tín và có ảnh hưởng lớn trên thị trường Thiết Kế, Giải Pháp và Công Nghệ, hướng đến những khách hàng tiềm năng, nơi có những yêu cầu khắt khe cho sản phẩm chất lượng cao và công nghệ cao. Mục tiêu đến năm 2016 sẽ dành thị phần lớn trong khu vực Hà Nội, nâng cao chất lượng sản phẩm và phục vụ khách hàng tốt hơn về "chiều rộng" và "chiều sâu".
 
CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG
“Uy tín - Chất lượng - Giá cả cạnh tranh” là phương châm hành động của Bắc Việt. Bằng nỗ lực và lòng tận tụy của từng cá nhân và của toàn công ty, dựa trên cơ sở hiểu biết sâu sắc nhu cầu của khách hàng và năng lực không ngừng được nâng cao, Bắc Việt không ngừng triển khai các ứng dụng công nghệ thông tin tiên tiến nhất, mang lại hiệu quả cao cho khách hàng. Với phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, giá cả phải chăng, công ty đã chiếm được cảm tình của khách hàng trong địa bàn Hà Nội cũng như trên tất cả các tỉnh, thành phố trong cả nước. Đối với tất cả các khách hàng dù lớn hay nhỏ hơn Công ty chủ trương xây dựng mối quan hệ lâu dài và tin cậy.
"Niềm tin":  Chúng tôi tin tưởng và lao động hết mình, có trách nhiệm nghề nghiệp, luôn luôn đổi mới nhiều nhất các sản phẩm, dịch vụ có giá trị cho khách hàng, cho xã hội. Mong muốn phát triển công ty, phát triển bản thân, làm giàu cho công ty, làm giàu cho bản thân, đóng góp cho xã hội, xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh thông qua các sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho khách hàng.
"Quy trình chất lượng": Với quy trình làm việc khép kín, được kiểm tra chặt chẽ cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tụy. Quý khách có thể yên tâm về chất lượng cũng như thời gian bàn giao sản phẩm của chúng tôi.
 

Khách hàng  => Lấy yêu cầu  =>  Thiết kế  => Nhập dữ liệu  => Rà soát => Đóng gói sản phẩm  => Cài đặt lên mạng

 
DỊCH VỤ CUNG CẤP

- Thiết kế web chuẩn SEO, Giải pháp về công nghệ: SEO web; Google Adwords; Tăng Like Fanpage;...
- Lập trình Website, phần mềm
- Cung cấp thiết bị máy tính..
- Các dịch vụ liên quan đến Công nghệ thông tin: hosting, domain,...
- Quảng cáo và xúc tiến thương mại.
 
NHỮNG LỢI ÍCH "BẮC VIỆT" MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG
- Ðược tư vấn cụ thể, rõ ràng về sản phẩm.
- Cơ hội lựa chọn sản phẩm theo ý tưởng, chi phí thấp nhất và đúng nhu cầu công việc.
- Ðặt hàng nhanh chóng, thuận tiện, phương thức đơn giản.
- Chất lượng đảm bảo, đẹp về mặt thuật, hiệu quả trong sử dụng, bảo hành tốt.
- Giá cả cạnh tranh.
- Phong cách phục vụ chuyên nghiệp tận tình, chu đáo.
 
THÀNH TỰU NỔI BẬT
- Là đơn vị chịu trách nhiệm thiết kế và lập trình phần mềm và cổng thông tin cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.
- Là đơn vị thiết kế nhiều cổng thông tin cho các đơn vị nhà nước.
- Là đơn vị làm quảng cáo thành công cho rất nhiều công ty trong nhiều lĩnh vực, đưa các từ khóa của họ lên Top 10 Google.
 
Quý khách có nhu cầu thiết kế trang web, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ CÔNG NGHỆ BẮC VIỆT

- Địa chỉ: Số 96, ngõ 165/2 phố Thanh Am, Long Biên, Hà Nội.
- Điện thoại: 04.3872.8879
- E-mail: lebaviettung@gmail.com  - hotro@thietkephanmem.com
- Phụ trách thiết kế web: 0913.03.03.28 (Mr. Tùng)
 
Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết!


Đóng góp & Phản hồi bài viết:

Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để được rõ nghĩa hơn.

Các bài viết khác

Công nghệ .NET được áp dụng (14/1)

Các bước để thiết kế trang web (14/1)

Để lại Tin nhắn