Giới thiệu

Thiết kế website chuẩn SEO

Thứ Sáu - 14/09/2018 | 11164

Thiết kế website chuyên nghiệp làm điểm mạnh của Bắc Việt, chúng tôi đã có bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế Web. Công ty là tập hợp của đội ngũ kỹ sữ công nghệ thông tin, chuyên viên thiết kế website (web designer) hàng đầu của Thành phố Hà Nội và đặc biệt hơn là sự góp mặt của đội ngũ kiến trúc sư được đào tạo chính quy với nhiều năm kinh nghiệm.
Trong thời đại kinh doanh online bùng nổ, dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của công ty thiết kế Website Bắc Việt ra đời nhằm giải quyết những nhu cầu của mọi doanh nghiệp, cá nhân mong muốn đẩy mạnh và phát triển hệ thống kinh doanh qua mạng (kinh doanh Online).

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

(Bảng giá thiết kế web)

Dịch vụ thiết kế Website Bắc Việt giúp được gì cho giải pháp kinh doanh của bạn?

Với cá nhân để mở một cửa hàng nhỏ kinh doanh các mặt hàng yêu thích bạn sẽ cần một khoản chi phí không hề nhỏ để đầu tư cho mơ ước của mình và một khoản thời gian không ít để chăm lo cho cửa hàng nhỏ đó.Về thị trường thì cũng bị hạn chế bởi mặt bằng kinh doanh, bạn chỉ có thể kinh doanh với phạm vi xung quanh khu vực cửa hàng của bạn.Vậy tại sao không tìm một công ty thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín để có những giải pháp kinh doanh khả thi.
Còn với kinh doanh Online thì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho việc đầu tư về mặt bằng, vốn đầu tư cho các mặt hàng kinh doanh và quan trọng hơn là sẽ không phải đau đầu để giải quyết mớ hàng tồn kho. Với các doanh nghiệp hay chủ cửa hàng thì sở hữu một website đẹp về thiết kế giao diện, chuyên nghiệp về chất lượng dịch vụ sẽ giúp bạn cải thiện được về hình ảnh thương hiệu, mở rộng phạm vi kinh doanh. Như vậy dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp Bắc Việt sẽ giúp bạn sẽ chủ động về cơ hôi tìm kiếm khách hàng cũng như nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Tại sao lại bạn nên sở hữu một website có thiết kế đẹp và chuyên nghiệp?

Cũng giống như một cửa hàng, một doanh nghiệp thì việc trang trí cho mặt tiền, khu vực tiếp khách rất quan trọng vì đó là những ấn tượng đầu tiên của khách hàng khi tham quan cửa hàng hay doanh nghiệp của bạn. Khách hàng sẽ ngầm đánh giá mức độ chuyên nghiệp của doanh nghiệp hay một cửa hàng bán lẻ thông những ấn tượng ban đầu đó.Vậy nên khi bạn sở hữu một thiết kế website bán hàng, thiết kế website doanh nghiệp có giao diện đẹp và chuyên nghiệp thì đồng nghĩa với việc bạn đã tạo được ấn tượng tốt với khách hàng của bạn.

Vậy một thiết kế website chuyên nghiệp được thể hiện ra sao?
Trước tiên một thiết kế website chuyên nghiệp phải được thể hiện qua thiết kế giao diện chuyên nghiệp. Website phải có giao diện đẹp, hình ảnh, màu sắc bắt mắt thu hút tạo được ấn tượng cho khách hàng ghé thăm.
Một thiết kế website chuyên nghiệp còn phải được thể hiện qua chất lượng. Website phải được tối ưu tốc độ truy cập và SEO (tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm). Vầ điều không thể thiếu của một website chuyên nghiệp là tính bảo mật cao đề phòng hacker tấn công,phá hoại.
Về quản trị nội dung website: Đối với các thiết kế website bán hàng,website thương mại người chủ website phải dễ dàng cập nhật được nội dung sản phẩm. mặt hàng, các chương trình khuyến mãi cũng như hướng dẫn mua hàng, thanh toán một cách thuận tiện nhất. Còn với các website doanh nghiệp thì đòi hỏi giao diện quản trị phải thân thiện giúp việc chuyển đổi người quản lý website mất ít thời gian quản lý website nhất mà vẫn truyền tải được nội dung cần thể hiện.

Bạn sẽ được gì khi đến với dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của công ty Website Bắc Việt?
Công ty thiết kế website Bắc Việt rất may mắn khi sở hữu một đội ngũ thiết kế giao diện website chuyên nghiệp và đội ngũ kiến trúc sư được đào tạo chính quy với nhiều năm kinh nghiệm.Việc trải qua nhiều dự án lớn đã giúp các kỹ sư lập trình website tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm tư vấn cho các dự án của bạn.
Website Bắc Việt là một trong những công ty tiên phong trong việc thiết kế website công nghệ .NET với chất lượng cao nhưng chi phí hợp lý nhất. Thiết kế website .NET luôn là lựa chọn số một cho những nhà đầu tư, kinh doanh có mục đích phát triển lâu dài.
Chúng tôi thiết kế website theo chuẩn SEO (tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm) và tối ưu tốc độ website giúp website của bạn có một nền tảng vững chắc cho việc thực hiện kế hoạch Marketing Online.
Sử dụng Hosting của những nhà cung cấp hosting hàng đầu Việt Nam như PA Việt Nam, Mắt Bão,..
Đặc biệt Website Bắc Việt cam kết không sử dụng hosting chất lượng thấp, không sử dụng opensource nhằm giúp website của bạn được bảo mật và ổn định nhất. Thiết kế website mang tính chất lâu dài không giới hạn tùy chỉnh.
Hãy đến với công ty thiết kế website Bắc Việt bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, tận tình của đội ngũ tư vấn thiết kế web, thiết kế giao diện web cũng như sự hỗ trợ kịp thời của nhân viên lập trình website.

THIẾT KẾ WEBSITE TRỌN GÓI

Phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn

Hãy lựa chọn cho mình một hình thức thiết kế website trọn gói phù hợp với nhu cầu của bạn. Không phải một website đắt tiền thì hiệu quả kinh doanh sẽ cao hơn mà sự lựa chọn phù hợp mới giúp công việc kinh doanh của bạn thành công. Cũng không nên chọn một website giá rẻ cho mục đích lâu dài của bạn vì đã có rất nhiều khách hàng quay lại với công ty thiết kế website Bắc Việt khi đã thực hiện qua 1, 2 thậm chí là 3 công ty khác, như vậy chi phí sẽ tăng lên rất nhiều. Vậy tại sao không chọn chúng tôi ngay từ đầu?
 

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ TRANG WEB 

 

CHỨC NĂNG

CƠ BẢN

NÂNG CAO

CHUYÊN NGHIỆP

CAO CẤP

GIÁ BÁN

3.000.000

3.800.000

4.800.000

9.600.000

GIAO DIỆN WEB

Chọn mẫu trong kho (Thay đổi nội dung)

Chọn mẫu và chỉnh sửa theo ý khách hàng

Thiết kế theo giao diện khách hàng chỉ định hoặc yêu cầu

Thiết kế độc quyền theo yêu cầu (không đưa vào kho)

TÊN MIỀN

Khách tự trang bị

Tặng tên miền quốc tế .com; .net; .info

Tặng tên miền quốc tế .com; .net; .info

Tặng tên miền quốc tế .com; .net; .vn; .com.vn

LƯU TRỮ HOSTING

Tặng 300Mb

Tặng 500Mb

Tặng 800Mb

Tặng 1.200Mb

BĂNG THÔNG

Không giới hạn

Không giới hạn

Không giới hạn

Không giới hạn

EMAIL

2

5

Không giới hạn

Không giới hạn

NGÔN NGỮ

1

1

1

2

CHUẨN MOBILE

CHUẨN SEO

CHỨC NĂNG

Cơ bản

Chuyên nghiệp

Chuyên nghiệp

Cao cấp

BẢO HÀNH

1 năm

1 năm

1 năm

1 năm

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

Trọn đời

Trọn đời

Trọn đời

Trọn đời

NHẬP DỮ LIỆU

Miễn phí 50 sản phẩm

Miễn phí 100 sản phẩm

Miễn phí 150 sản phẩm

Miễn phí 200 sản phẩm

 


Đóng góp & Phản hồi bài viết:

Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để được rõ nghĩa hơn.

Các bài viết khác

Mua bán và đăng ký tên miền (14/1)

Cung cấp Server, Hosting, Email (14/1)

Chứng thực bảo mật SSL (16/8)

Quảng cáo Google Adwords chuyên nghiệp (14/1)

Chăm sóc và quản trị trang web (14/1)

Để lại Tin nhắn