Hoạt động Bắc Việt

Bắc Việt Thiết kế website Đăng ký 5G Viettel

Thứ Bảy - 30/05/2020 | 990

Viettel là nhà mạng hàng đầu tại Việt Nam với số lượng thuê bao khổng lồ, Viettel luôn luôn không ngừng đổi mới và phát triển nhằm cung cấp chất lượng tốt nhất cho người sử dụng dịch vụ. Dịch vụ đăng ký gói cước của Viettel bùng nổ là một trong những mảng trọng yếu của Viettel trong thời đại Công nghiệp 4.0. Cùng Thiết kế website Bắc Việt tham khảo giao diện cũng như các tính năng của website: https://dangky5gviettel.vn/ nhé!

Với dự án Thiết kế website Đăng ký 5G Viettel, Bắc Việt cũng đã tham gia đóng góp những tư vấn hữu ích về giao diện cũng như nâng cao trải nghiệm người dùng cho website:
Bắc Việt Thiết kế website Đăng ký 5G Viettel

1.  THIẾT KẾ GIAO DIỆN WEBSITE VIETTEL

Bám sát nhận diện thương hiệu, Bắc Việt đã thiết kế giao diện bắt mắt, thu hút người dùng với ba sắc màu chủ đạo xanh-vàng cam-trắng của ông lớn viễn thông Viettel. Thiết kế lấy sắc xanh - sáng làm nền tảng chính để tạo ra không gian rộng mở, thông thoáng khi nhìn vào website. Trong khi đó, tone vàng-cam trẻ trung năng động tạo ra nét nổi bật trên giao diện, hướng người dùng vào những icon bắt mắt, kêu gọi hành động. Màu xanh được sử dụng chủ yếu nhưng không hề phô trương, trung hòa được mọi màu sắc trong giao diện, tạo ra sự dễ chịu về mặt thị giác, đặc biệt ở những khu vực người dùng sẽ dừng lại nhiều nhất như menu điều hướng. 
Bắc Việt Thiết kế website Đăng ký 5G Viettel - Popup đăng ký dịch vụ qua SMS
Popup đăng ký dịch vụ qua SMS trên website: Các gói cưới đều có nút nhấn nhanh: Nếu người dùng đang trên máy tính thì hiện popup có hướng dẫn cú pháp, nếu người dùng trên Di động (Mobile) thì sẽ vào tin nhắn gửi cú pháp đến số tương ứng.
Cùng với màu sắc hài hòa là việc sắp xếp các vùng dịch vụ xen kẽ nổi bật trên trang chủ. Bố cục khung rõ nét, mạch lạc tạo cảm giác thân thiện và an toàn. Điều này tạo ra tương tác chặt chẽ hơn với người dùng khi mắt luôn có sự tập trung khi cuộn chuột/lướt liên tuc. Thêm vào đó, ở mỗi vùng dịch vụ tập trung thể hiện nổi bật những gói cước tiêu biểu của Viettel mà người dùng quan tâm nhất.
Bên cạnh đó, thiết kế trang con chỉ cần nhìn qua đã nêu bật được đặc tính đơn giá và ưu điểm nổi bật, so sánh nhu cầu sử dụng và dữ liệu của từng gói dịch vụ viễn thông của Viettel. Sử dụng chuẩn mô típ 3 màu sắc thương hiệu Xanh - Vàng cam - Trắng tuân theo sự đồng nhất trong thiết kế của website. Nhờ vậy, nội dung được thể hiện theo cách dễ hiểu và thân thiện với người dùng nhất.
Trong trang Các gói cước nhẹ nhàng điều hướng đến trang chi tiết, thể hiện chi tiết Cú pháp, hướng dẫn sử dụng cho toàn bộ gói cước trực thuộc. Cho phép Like, Share trên các trang mạng xã hội, thả tim, bình luận bài viết.
* Website đa ngôn ngữ: hệ thống trang ngôn ngữ tiếp theo thừa kế hệ thống trang ngôn ngữ chính. Không giới hạn số trang ngôn ngữ trên website.

2. TRẢI NGHIỆM NGƯỜI DÙNG

a. Menu webiste

Menu webiste - Bắc Việt Thiết kế website Đăng ký 5G Viettel
Bắc Việt sử dụng menu thông thường với website có ít dữ liệu. Giúp khách hàng đơn giản hóa các thao tác, tìm được đúng và ngay dịch vụ theo nhu cầu của mình.
Menu luôn hiển thị trên header nó luôn hiển thị toàn bộ hệ thống điều hướng ở bất cứ trang nào của website (chứ không chỉ riêng trang chủ), giúp khách hàng không phải bối rối khi tìm kiếm đích đến. Trải nghiệm của người dùng sẽ luôn đồng nhất, trôi chảy, dễ dàng truy cập mọi dịch vụ khác dù họ đang ở trang nào.

b. Tìm kiếm thông tin nâng cao

Phần tìm kiếm thông tin trên trang được thiết kế bán theo thanh Menu và hệ thống ngôn ngữ. Người dùng có thể tìm kiếm thông cần mình cần bất cứ lúc nào và ở đâu khi họ muốn mà không cần chờ tải nhiều trang, hay mất thời gian tìm kiếm các thông tin không cần thiết.

c. Điều hướng nhanh

Bên cạnh đó, Bắc Việt bổ sung Nhóm sản phẩm nổi bật và Nhóm sản phẩm cùng loại, Nhóm bài viết được hàng xem nhiều nhất giúp khách hàng thuận tiện so sánh cũng như gây ấn tượng với dịch vụ nổi bật của Viettel.
Đồng thời footer được thiết kế điều hướng với các trang được quan tâm nhiều nhất nhiều nhất, nâng cao hiệu quả SEO cho trang web.
Bắc Việt Thiết kế website Đăng ký 5G Viettel - Footer Website

3. RESPONSIVE WEB DESIGN

Responsive Web Design - WEB DI ĐỘNG
Số lượng người dùng các thiết bị di động: mobile, tablet... với các kiểu khung hình khác nhau phổ cập như hiện nay, câu hỏi đặt ra là làm thế nào để tăng khả năng trải nghiệm tốt nhất cho website của bạn. Responsive Web Design chính là câu trả lời cho điều này. Bắc Việt thiết kế web responsive tương thích với mọi thiết bị di động.
Ngoài ra, chúng tôi cũng đóng góp một số tư vấn giúp thu hút người dùng đăng nhập website để khám phá và trải nghiệm thêm lợi ích từ Viettel. Đồng thời, chúng tôi cũng rất chú trọng việc gợi ý chéo, giúp người dùng không những tự hỗ trợ bản thân hiệu quả mà còn khuyến khích trải nghiệm nhiều hơn với website, giúp gia tăng thời gian khách hàng ở lại với trang web với tỉ lệ chuyển đổi khách hàng cao.
Là một nhà Thiết kế web chuyên nghiệp, Bắc Việt luôn đảm bảo chất lượng tuyệt vời và khả năng thân thiện tối đa cho người dùng trên website. Nếu Quý khách có bất cứ câu hỏi nào về dự án làm mới website của bạn, hãy liên hệ ngay đội ngũ của Chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Đóng góp & Phản hồi bài viết:

Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để được rõ nghĩa hơn.

Các bài viết khác

Thông báo thay đổi địa chỉ công ty (1/4)

Lịch nghỉ Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 (16/1)

Tại sao Bắc Việt thiết kế website bằng ngôn ngữ ASP.NET (11/10)

Backup dữ liệu website là gì? Tại sao phải backup dữ liệu thường xuyên? (22/7)

Khách hàng cần cung cấp gì để Bắc Việt thiết kế web? (19/7)

Thông báo Lịch nghỉ lễ 30/04 & 01/05 năm 2019 của Bắc Việt (25/4)

Tuyển nhân viên nhập dữ liệu web tháng 04/2019 (26/3)

SALE CHIẾN THẮNG - ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐỘI TUYỂN VIỆT NAM (14/12)

Dịch vụ cập nhật bài viết cho Website riêng (22/8)

Để lại Tin nhắn